5 công ty hàng đầu về gia công thực phẩm chức năng

5-công-ty-hàng-đầu-về-gia-công-thực-phẩm-chức-năng-2

Gia công thực phẩm chức năng hiện đang được nhiều đơn vị thực hiện. Bài viết này chúng tôi cung cấp đến các bạn 5 công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên gia công TPCN. Với những thông tin này hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc phát triển và hiện thực hóa các thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe của con người.

Thực phẩm chức năng là gì?

Thực phẩm chức năng không phải là thuốc và chúng không thể thay thế các loại thuốc đặc trị. Thực phẩm chức năng là sản phẩm hỗ trợ cho sức khỏe của con người. Những thực phẩm này giúp cơ thể tăng sức đề kháng, cung cấp dưỡng chất và giúp cải thiện các chức năng của cơ thể.

Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng trong và ngoài nước đang hoạt động. Việc mua thực phẩm chức năng nên đảm bảo về thương hiệu, chất lượng và giá thành sản phẩm.

Đặc biệt những đơn vị chuyên giacongthucphamchucnang phải đảm bảo được tiêu chuẩn GMP. Những sản phẩm này mới mang đến chất lượng tốt nhất cho người sử dụng..

Thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP

Chuẩn GMP là tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn trong quá trình sản xuất. Tiêu chuẩn này đòi hỏi các nhà sản xuất phải có máy móc hiện đại, quy trình thực hiện khép kín và phải đảm bảo về nguồn nhân lực đạt chuẩn. Nói tón lại đây là một phần của hệ thống quản lý an toàn cho thực phẩm chức năng cần phải đảm bảo trong dây chuyên sản xuất và thành phẩm cuối cùng.

Thực phẩm chức năng phải đảm bảo được từ nguồn cung nguyên liệu tự nhiên, công thức chế biến, hồ sơ pháp lý và cung ứng ra thị trường.

5 công ty chuyên về thực phẩm chức năng nổi tiếng

Công ty gia công thực phẩm chức năng nổi tiếng hiện nay bao gồm các đơn vị:

  • Công ty gia công thực phẩm chức năng ResHPCos. Đơn vị này cung cấp rất nhiều loại thực phẩm chức năng đa dạng cho sức khỏe của con người về mọi mặt. Đạt chuẩn GMP và có số lượng thực phẩm chức năng lớn nhất Việt Nam.
  • Công ty gia công thực phẩm chức năng Life Gift. Đơn vị này đa dạng các dịch vụ gia công thực phẩm chức năng nhất Việt Nam. Tư vấn công thức gia công, nghiên cứu thực phẩm chức năng, gia công theo yêu cầu, cấp chứng nhận cho các thực phẩm chức năng nhập khẩu… Đơn vị này hội tụ đầy đủ mọi lĩnh vực liên quan đến TPCN.
  • Công ty thực phẩm chức năng LOHHA. Đơn vị này ngoài việc sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu của mình còn tiến hành gia công sản phẩm theo yêu cầu.
  • Gia công thực phẩm chức năng Khánh An cũng là một trong những đơn vị gia công lớn hiện nay tại Việt Nam.

Trong những đơn vị trên thì gia công thực phẩm chức năng Life Gift được đánh giá cao nhất. Chuyên nghiệp, đội ngũ dược sĩ bằng cấp cao và kinh nghiệm nhiều, dây chuyền công nghệ hiện đại và đa dạng các dịch vụ liên quan đến thực phẩm chức năng. Quý vị và các bạn có thể liên hệ với đơn vị này để nhận được sự trợ giúp tốt nhất về lĩnh vực này.

Tạm kết

Gia công thực phẩm chức năng không chỉ có ý tưởng và công thức. Chúng được thực hiện bởi quá trình kiểm định, sản xuất sản phẩm mẫu, tạo mẫu sản phẩm, bao bì, mang đi kiểm nghiệm và đánh giá, lưu hành sau đó mới sản xuất với số lượng lớn. Các bạn nên tìm những đơn vị chuyên nghiệp như Life Gift Việt Nam để thực hiện quy trình sản xuất và chịu trách nhiệm từ A đến Z cho các thực phẩm chức năng tốt nhất toàn quốc hiện nay nhé.