6 yếu tố quan trọng để tăng View Youtube cần nắm rõ

Youtube là một trong những kênh giải trí có lượng người sử dụng đông nhất hiện nay. Những video update lên Youtube không chỉ giúp người khác giải trí, tìm kiếm thông tin mà còn mang về một số tiền lớn cho chủ nhân của những Video này. Tuy nhiên, muốn kiếm tiền thì cũng cần có những yếu tố như video chất lượng, có giá trị giải trí và thông tin thực tế. Đặc biệt là lượt view phải cao thì mới có thu nhập. Việc tăng view Youtube là điều rất quan trọng. Lượt view càng nhiều càng chứng tỏ video bạn chất lượng và được nhiều người quan tâm. Dưới đây là 6 yếu tố bạn cần quan tâm nếu muốn tăng lượt view Youtube.

Tối ưu hóa hình ảnh Thumbnail

Ấn tượng đầu tiên của 1 người khi lướt Youtube và có muốn dừng lại ở video của bạn hay không là nhờ vào hình ảnh thumbnail. Hình ảnh độc đáo, chất lượng và có font chữ dễ đọc, cận cảnh khuôn mặt… Càng tạo ấn tượng mạnh ở hình ảnh Thumbnail bao nhiêu thì xác suất truy cập vào video của bạn sẽ cao bấy nhiêu.

Tạo phụ đề độc đáo cho video

Youtube không chi tăng lượt view tại Việt Nam mà nó còn nhờ vào lượng truy cập quốc tế. Có nhiều phụ đề sẽ thu hút nhiều người xem hơn. Dù là các video Việt, chủ yếu hướng tới lượt view của người Việt thì cũng nên làm phụ đề. Đôi lúc sự khác nhau của vùng miền khiến nhiều người xem khó hiểu. Phụ đề vừa rõ ràng hơn, hoặc hài hước, vui nhộn, chú thích cũng khiến video của bạn được nhiều người xem hơn. Đặc biệt, ấn tượng tốt họ có thể bấm Sub để theo dõi thường xuyên các video mới của bạn.

Chú trọng nội dung của mỗi Video

Những video giật tít chẳng ai muốn xem đi xem lại nhiều lần. Những video chất lượng, nội dung có giá trị lại khác. Chúng sẽ được xem, chia sẻ, kết nối với nhiều video khác. Với cách này bạn sẽ tăng view một cách chuyên nghiệp hơn. Hãy đảm bảo mỗi video của bạn đều có chủ đề, trọng tâm. Đây mới là các tăng view youtube của những dân chuyên có sự đầu tư lớn vào nội dung. Giải trí, kiếm thức trong mỗi video của bạn hãy đảm bảo thông tin đó có tính xác thực nhé.

Tạo ra các nội dung viral trên Youtube

hướng viral trong những video sẽ mang đến cơ hội tăng lượt view youtube cao hơn. Chẳng hạn như một số Youtubers thực hiện hoạt động reaction cho sản phẩm âm nhạc mới. Các video này của họ tăng view Youtube nhanh đến tốc độ chóng mặt. Càng chú trọng đến các thông tin đang thịnh hành, trend thì càng dễ tăng lượt xem.

Kết nối với các YouTubers khác

Guest Post trên website, YouTubers luôn tạo nên sự tương tác cho nhau và giúp tăng lượt view Youtube tốt hơn. Hình thức này có lợi cho cả bạn và các đối tác được liên kết. Nền tảng này cũng tốt cho cả người dùng Youtube khi được hướng đường dẫn tốt hơn đến các video liên quan.

Tạo các nội dung hướng đến video hot

Thuật toán YouTube khá thông minh. Chúng sẽ hướng người truy cập Youtube đến các video có tính liên quan nhất. Do đó, video của bạn “ăn theo” các Hot Video thì sẽ có cơ hội tăng view Youtube tốt hơn nhờ tính năng này.

Tăng view Youtube cần nghiên cứu nhiều, có kỹ năng tốt và đầu tư vào video, tận dụng thời cơ và biết nhu cầu của người truy cập Youtube. Những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây chỉ là kinh nghiệm cơ bản nhất. Ngoài ra, các bạn cần đầu tư và tìm hiểu nhiều hơn nữa. Quảng cáo Youtube, mua view, dịch vụ SEO youtube… Chúc các bạn sớm thăng hạng lượt xem Video của mình bằng những cách an toàn và hiệu quả nhất.