Bán máy in cũ đa dạng mẫu mã và chất lượng nhất tại TPHCM

Hiện nay, mua máy in cũ đang dần trở thành xu hướng mới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi sử dụng máy in cũ giúp các doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn máy theo khả năng của mình và tiết kiệm nhiều chi phí hơn. 

Tuy vậy, đứng trước thực trạng nhiều đơn vị Bán máy in cũ ra đời khiến các doanh nghiệp hoang mang không biết chọn nơi nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ các yếu tố doanh nghiệp nên biết khi tìm đơn vị cung cấp máy in cũ uy tín nhé!

Các yếu tố doanh nghiệp cần quan tâm khi tìm đơn vị Bán máy in cũ
Các yếu tố doanh nghiệp cần quan tâm khi tìm đơn vị Bán máy in cũ

Tìm hiểu cấu tạo của máy in

Máy in được cấu tạo gồm các bộ phận sau: 

  • Trống in: nhận tín hiệu từ khối quang học và in lên giấy khi giấy chạy qua
  • Trục cao su: có chức năng làm giá đỡ và trung hoà điện tích ở trên bề mặt trống in. 
  • Trục từ: có tác dụng hút mực và cán vào trống in
  • Gạt mực: có chức năng gạt mực thừa từ trống vào khay chứa mực thừa của máy in. 
  • Gạt từ: có chức năng giữ lại mực và chỉ cho trục từ hút lượng mực vừ phải cho bản in. 

Tìm nơi Bán máy in cũ cần lưu ý 3 yếu tố này

Khi tìm đơn vị Bán máy in cũ, bạn cần chú ý tới 3 vấn đề sau: 

  • Chú ý tới quy mô đơn vị cung cấp máy in cũ. Vì những đơn vị uy tín thường có quy mô hoạt động rộng và sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm máy in cũ thích hợp và chuẩn chất lượng nhất. 
Khi tìm đơn vị Bán máy in cũ bạn hãy chú ý tới quy mô hoạt động
Khi tìm đơn vị Bán máy in cũ bạn hãy chú ý tới quy mô hoạt động
  • Chú ý tới bảng giá máy in cũ khi có nhu cầu mua sản phẩm này. Bởi nếu chọn được mức giá Bán máy in cũ rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, nhất là khi đặt mua máy với số lượng lớn. 
  • Chú ý tới ý kiến phản hồi của khách hàng trước về đơn vị cung cấp máy in cũ. Bởi hầu hết những đơn vị uy tín đều rất quan tâm tới chất lượng dịch vụ bán máy in. Do đó, họ luôn nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ từng ngày để xây dựng mối quan hệ bền chặt với mọi khách hàng hơn. 

Đơn vị Bán máy in cũ uy tín tại TPHCM bạn không nên bỏ qua

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị Bán máy in cũ uy tín, hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý tới bạn công ty Linh Dương. Với phương châm hoạt động “Uy tín đặt lên hàng đầu”, Linh Dương tự tin sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm có giá trị đích thực cao nhất. 

Thể hiện qua việc cung cấp sản phẩm máy in cũ có độ bền cao và đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Sản phẩm có độ mới từ 85 đến 95% và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi giao tới tay bạn nên sẽ đáp ứng tốt nhu cầu in ấn của bạn hơn. Ngoài ra, công ty Linh Dương còn cung cấp giá máy in cũ phải chăng và chế độ bảo hành tốt nên sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn hơn. 

Công ty Linh Dương cung cấp sản phẩm máy in cũ có độ bền cao
Công ty Linh Dương cung cấp sản phẩm máy in cũ có độ bền cao

Ngoài cung cấp máy in cũ, công ty Linh Dương còn thu mua máy photocopy với giá cao ở trên toàn quốc. Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu Thanh lý máy photocopy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua photocopylinhduong.vn nhé!

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị Bán máy in cũ đa dạng mẫu mã và chất lượng nhất tại TPHCM. Qua đó, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không ghé ngay tới công ty Linh Dương khi có nhu cầu mua sản phẩm máy in cũ để phục vụ cho nhu cầu in ấn tài liệu. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm máy in cũ có xuất xứ rõ ràng và đa dạng kiểu dáng, công suất để bạn lựa chọn.