Báo giá xây nhà trọn gói tham khảo khi xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại

Một căn nhà được thiết kế bởi những người kiến trúc sư giàu kinh nghiệm với kết cấu khoa học, thông minh và bền vững cùng với đội ngũ thợ xây có chuyên môn, có thể đọc và thực hiện sát theo bản vẽ là điều ai cũng muốn. Nhất là khi xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại phương án tìm công ty báo giá xây nhà trọn gói thật sự chất lượng với năng lực và trách nhiệm càng trở nên phù hợp với nhiều người.

Nhắc lại về việc xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại tính

Để hiểu hơn về vấn đề này, chúng ta sẽ cùng nói thêm 1 chút về kết cấu và quá trình xây dựng của 1 căn nhà dạng ống 3 tầng. Nhà ống là 1 dạng nhà khá quen thuộc đối với chúng ta. Chúng được thiết kế và xây dựng “thích nghi” với điều kiện quỹ đất có hình chữ nhật dài và hẹp. Chính vì thế mà khi xây lên, nhà có bề ngang hạn chế nhưng chiều sâu lại khá lớn.

Một mẫu nhà ống 3 tầng
Một mẫu nhà ống 3 tầng

Khi thiết kế nhà ống, người ta tập trung vào sự tiếp nối không gian theo chiều sâu nhằm khắc phục hạn chế chiều ngang của khu đất. Lấy ví dụ như tầng 1 của ngôi nhà, thông thường, kiến trúc sư sẽ bố trí và lên phương án phòng khách liền kề với phòng bếp theo chiều sâu. Kết cấu dạng ống được xuyên suốt trong từng tầng sao cho đảm bảo số phòng và tính chất sử dụng.

Xem ngay: xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại  tại https://kientrucxaydungtlt.com/bang-bao-gia-xay-nha-tron-goi/

Lưu ý đối với việc thiết kế, xây dựng nhà ống là làm sao đem lại cảm giác rộng mở, không tù túng, bí bức đối với không gian đồng thời đảm bảo sự kiên cố nhất định do bề ngang hạn chế nên rất có thể dẫn đến tình trạng phân bổ lực không đều lên móng nhà và các tầng phía dưới nếu bạn cố tình trồng tầng quá cao hoặc xây dựng không đảm bảo.

Báo giá xây nhà trọn gói đối với nhà ống hiện đại

Hiện nay, các công ty xây dựng chuyên nghiệp có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí xây nhà nói chung và đối với nhà ống nói riêng. Việc xây nhà ống là 1 trong những công trình được họ đảm nhận khá nhiều và thành công. Trong đó, đáp ứng phong cách hiện đại, kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án thiết kế sao cho hợp lý.

Bạn có thể xây trọn gói hoặc chọn xây thô đối với ngôi nhà của mình
Bạn có thể xây trọn gói hoặc chọn xây thô đối với ngôi nhà của mình

Khi liên hệ với đơn vị này, bạn có thể được tư vấn nhiều mẫu nhà khác nhau. Báo giá hiện nay chủ yếu được tính theo diện tích từng m2 xây dựng. Mỗi công ty sẽ gửi đến bạn con số khác nhau. Đối với hình thức trọn gói, giá mỗi mét vuông thường được báo giá trong khoảng từ 4,52 triệu VNĐ cho đến hơn 6,45 triệu VNĐ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo việc xây dựng phần thô. Chi phí này thấp hơn, tuy nhiên, sau khi nhận nhà thô, bạn sẽ phải tiếp tục thuê thợ nhằm lắp đặt các hệ thống, kết cấu nội thất và thiết bị cần thiết cho gia đình. Báo giá xây dựng phần thô hiện nay có thể từ 3 đến 3,3 triệu VNĐ/m2 trở lên.

Báo giá xây nhà trọn gói đối với các dự án xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại có chi phí cuối cùng vẫn phụ thuộc vào diện tích đất ban đầu và nhân lên theo số tầng lầu. Một số chia sẻ trên hi vọng đã giúp bạn có cái hình tổng quát hơn về kiến trúc nhà này cũng như chi phí xây dựng hiện nay.