Các chuyên gia bất động sản nói gì về NovaWorld Phan Thiết?

Novaworld Phan Thiết không chỉ là đại đô thị của người Việt mà còn được cả Châu Á biết đến. Không gian sống lý tưởng, thiên nhiên thân thiết với con người và quy mô xây dựng hoành tráng. Những đánh giá của các chuyên gia về bất động sản NovaWorld Phan Thiết sẽ được chúng tôi tổng hợp chi tiết đến các bạn ở nội dung bên dưới.

Các chuyên gia bất động sản nói gì về NovaWorld Phan Thiết?

Novaworld  Phan Thiết mang đến cơ hội sinh lời cao

Tọa lạc bên eo biển của Bình Thuận, có địa hình thung lũng và đồi núi du lịch tự nhiên. Nơi đây có phong cảnh hữu tình, gần danh lam thắng cảnh và phong thủy đắc địa. Địa thế này sẽ mang đến tiềm năng kinh doanh, du lịch lớn trong tương lai.

Bình Thuận đang nâng cấp cơ sở hạ tầng. Sân bay quốc tế, đường hàng hải, đường cao tốc sẽ được hoàn thiện vào 3 4 năm tới. Lúc này việc giao lưu trong và ngoài nước sẽ trở nên đơn giản hơn. Novaworld  Phan Thiết sẽ trở thành Second Home của khách hàng trong nước và cả Châu Á.

Quy mô dự án lớn, đơn vị xây dựng uy tín, hiện tại đang được bán với mức giá tốt. Dự kiến có thể lời đến 3 tỷ đồng/căn khi dự án này hoàn thành và đi vào hoạt động.

Tiện ích của những bậc Đế Vương

Novaworld Phan Thiết được Novaland kỳ công xây dựng và mang đến mô hình giải trí, công viên, tiện ích cực kỳ hoành tráng bên trong nội đô. Với diện tích lớn lên đến 1000 ha khu nghỉ dưỡng phức hợp này đảm bảo các tiện ích đều đạt chuẩn 5 sao và sắp xếp một cách khoa học.

Đầu tư vào dự án Novaworld Phan Thiết trong tương lai mỗi ngày của bạn đều như đang nghỉ dưỡng ở những nơi đẳng cấp quốc tế. Bạn chỉ cần ở bên trong đại đô thị này đã có thể tiếp cận trọn vẹn các dịch vụ 5 sao từ A đến Z cho tất cả mọi đối tượng.

Các chuyên gia bất động sản nói gì về NovaWorld Phan Thiết?

Phân tích về giá đất Phan Thiết và đối chứng với Novaworld

Đất mặt tiền đường Trần Hưng Đạo tại Phan Thiết hiện đang được định giá không dưới 180tr/ m2 tại lõi trung tâm.

Đối với các ngõ hẻm và đường lớn bên trong trung tâm sẽ được định giá ở mức 70 – 150tr/ m2 tùy vị trí.

Trong khi đó Novaworld Phan Thiết chỉ cách trung tâm Phan Thiết 10 phút lại có mức giá rẻ hơn nhiều. Đơn cử căn nhà phố Festival 6×20, diện tích 120m2 đang được Novaland cung cấp với mức giá 4.6 tỷ

4,6 tỷ tương đương với 120m2. Tức là mức giá chỉ ở 38 tr/m2. Đặc biệt mức giá này không phải là giá đất nền mà giá đất đã xây dựng. Trừ luôn 12 triệu/m2 tiền xây dựng thì dự án chỉ còn 26 tr/m2.

Truy cập ngay vào https://shophouse.vn/novaworld-phan-thiet/ để đăng ký và mua ngay một hạng mục tại dự án này. Sự chênh lệch về giá, quy mô hoành tráng, tiềm năng sinh lời cao. Đây là một trong những nơi mang đến cho bạn nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống cho cả công việc lẫn sinh lời.

Tạm kết

Chỉ 26 tr/ m2 nhưng dự kiến sẽ hoạt động 80-100% công suất khi sở hữu và cho thuê. Bán có khả năng sinh lời từ 1 đến 3 tỷ tùy vào từng hạng mục khác nhau. Đây là một trong những dự án có tiềm năng tăng giá ăn theo tiến độ dự án, hạ tầng địa phương tốt nhất hiện nay trên toàn quốc. Mua vào thời điểm này các bạn còn có những chiết khấu hấp dẫn, cơ hội nhận được những chuyến du lịch và nhiều trải nghiệm thú vị. Đăng ký xem mô hình mẫu, mua sản phẩm ngay hôm nay để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho quý vị về đại đô thị Novaworld Phan Thiết chi tiết nhé.

Tìm hiểu chi tiết dự án tại:
Địa chỉ: NovaWorld Phan Thiết 194A Lạc Long Quân, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
Website: https://shophouse.vn/novaworld-phan-thiet/