Căn hộ Eco Green Saigon có ưu đãi gì khi mua nhà?

Có rất nhiều những ưu đãi mới khi mua nhà eco green saigon mà bạn cần phải biết. Nhiều khách hàng khi tìm đến đây thường vô cùng ấn tượng bởi chưa có nơi nào lại tặng nhiều ưu đãi đến như vậy. Đây là một dự án trọng điểm được Xuân Mai Corp làm chủ đầu tư, bởi thế rất nhiều khách hàng an tâm. Cùng đọc tiếp bài viết để xem rằng những ưu đãi mà chúng tôi đang đề cập đến là gì nhé.

Căn hộ Eco Green Saigon có ưu đãi gì khi mua nhà?
Căn hộ Eco Green Saigon có ưu đãi gì khi mua nhà?

Những ưu đãi tại Eco Green Saigon mà bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn mua nhà tại Eco Green Quận 7, sẽ có những ưu đãi sau mà khách hàng không nên bỏ lỡ. Bạn sẽ được chiết khấu 3% khi mua căn hộ tại đây. Với lãi suất 0%, bạn sẽ được hỗ trợ phương thức thanh toán 30% cho đến khi nhận được căn hộ. Nếu khách hàng nào thanh toán nhanh, bạn sẽ được chiết khấu ngay 7% giá trị của căn hộ. Như vậy, tổng chiết khấu lên đến 13% cho cả giá trị. 

Xem ngay: chung cư tphcm

Những khách hàng nào mua căn hộ có 2 phòng ngủ sẽ được tặng ngay 1 cây vàng, những ai mua căn hộ có 3 phòng ngủ sẽ được tặng 2 cây vàng – đây là ưu đãi đặt ra rất hiếm khu chung cư nào có được. Ngoài ra, Eco Green còn áp dụng chính sách Net Working cho những khách hàng mua trực tiếp chủ đầu tư khi giới thiệu đến những vị khách hàng mới (tương được từ 2 đến 5 cây vàng) Những ưu đãi tuyệt vời đến như vậy, còn chần chờ gì nữa mà bạn không tìm đến và sở hữu ngay một căn hộ ưng ý dành cho mình nhỉ?

Một số ưu điểm về Eco Green Saigon có thể bạn chưa biết

Khu Eco Green Saigon là khu sinh thái xanh với hơn 70% là cây xanh. Công viên nội khu bên trong lên đến 3 hecta, nằm cạnh công viên Hương Trầm rộng đến 22 héc ta. Khi bạn mua căn hộ, 100% nội thất bên trong sẽ là vật liệu ngoại nhập. 1 tầng của tòa chung cư sẽ chỉ có 11 căn hộ. Như vậy là giúp tối đa hóa diện tích bên trong một căn nhà cho khách hàng. 

Một số ưu điểm về Eco Green Saigon có thể bạn chưa biết
Một số ưu điểm về Eco Green Saigon có thể bạn chưa biết

100% căn hộ bên ngoài đều có ban công rộng lớn, giúp cho căn phòng có thể hứng được ánh nắng chan hòa hay đón được những làn gió mát buổi đêm. Hiện nay, tổng thể chung cư đang được triển khai đợt 1 với mức giá cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng đầu tư. Đừng quên phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, chỉ mất 1,67% cho 1 tháng và 5% cho một quý mà thôi. Rất nhiều người đã tìm đến để được sở hữu cho mình những căn hộ mới và giá trị nhất. Số lượng đang có hạn, bởi thế bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin và mua hàng nhé.

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp đến khách hàng về Eco Green Saigon. Chúng tôi tin rằng những thông tin này sẽ rất bổ ích đối với những ai đang mong muốn tìm kiếm và mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư chất lượng cho bản thân. Nếu bạn thấy những thông tin này có ích, giúp chúng tôi chia sẻ đến những khách hàng xung quanh nhé.