CĐT Khang Điền sắp chào làng dòng sản phẩm căn hộ Sapphire

CẲN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN Q.9

Vào ngày 17/3/2018 Khang Điền tổ chức sự kiện tổng kết bán hàng Jamila. Với tổng sản phẩn căn hộ được bán ra là 99%. Tiếp nối thành công xuất sắc của dự án Jamila Khang Điền. Năm bắt được nhu cầu còn quá to về dòng chung cư chủ đầu tư Khang Điền sắp ra đời loại sản phẩm Dự án Saphire Phú Hữu . Với mô hình lớn gấp 3 lần khi đối chiếu với Jamila. nhà ở Sapphire hữa hen sẽ bùng nổ vào tháng 6 tới (ngày ra đời nhà ở Sapphire)

bể bơi CẲN HỘ SAPPHIRE RỘNG 1000 M2

vị trí dự án CẲN HỘ SAPPHIRE

Nằm ngày mặt tiền đường Võ Chí Công Phường Phú Hữu Q.9. Liền kề khu Nhà mặt phố Mega Ruby, Mega Saphire. Là những Dự Án BĐS thành công của Khang Điền với diện tích cây xanh chiếm 70%. tạo ra khoảng không gian sống lý tưởng cho mội cư dân tại đây. Minh chứng Lúc Này 90% người dân đã đến sinh sống và làm việc.

Tham khảo thêm tại https://namlonghcm.com/

vị trí ĐẮC ĐỊA CẲN HỘ SAPPHIRE

nhà ở Sapphire nằm ngay nút giao thông Song Hành Cao Tốc với Võ Chí Công nên kết nỗi vùng khá dễ dàng. Đi khu công nghệ tiên tiến Cao mất chỉ 5p, qua Q2 mất 7p, tới Phú Mỹ Hưng 20p và về Quận 1 chỉ mất 25p.

TIỆN ÍCH dự án Bất Động Sản CẲN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN

Với quỹ đất rộng gần 3ha nên chủ Khang Điền thỏa thích thu xếp tiện ích đầy đủ cho người dân tại chỗ này.

hồ bơi rộng 1000m2 nằm ở khu trung tâm giải trí công viên giữa trung tâm tạo được cảnh quan xanh mát.

Phòng Gym rộng 400m2 view xuống hồ bơi tạo niềm cảm hứng cho mọi anh chị em.

khu căn hộ trẻ nằm tại vị trí lầu 1 và lầu 2 với tổng diện tích 1532 m2. Quả là không gian lý tưởng cho con trẻ.

Khu sinh hoạt cộng đồng rộng 1438m2

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU dự án SAPPHIRE KHANG ĐIỀN

không chỉ thừa kế tiện ích nội khu hoàn hảo và rộng thoáng. căn hộ chung cư cao cấp Sapphire còn được thừa hưởng tiện ích của các Dự Án BĐS Khang Điền kế cận. Với mất độ cây xanh trung tâm giải trí công viên, bể bơi chiếm tới 60%.

Sảnh đón khách của dự án căn hộ chung cư cao cấp Sapphire được phân ra từng tháp một. Mỗi thấp đều có sảnh đón khách với không gian rộng thoáng ôm trọn cảnh quan.

Khu Nhà Hàng Mặt Phố căn hộ sapphire với cả hai mặt là view tiện ích nội khu và cả view đường lớn. tạo được một khu thương mai sầm uất và đầy đủ thuận tiện cho người dân.

với những hệ số trên của Dự Án BĐS chung cư Sapphire Khang Điền trên hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi người tiêu dùng.

GIÁ BÁN CẲN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN Quận 9

Với chỉ tầm 25 triệu/ m2 của Sapphire Khang Điền. Là mức định giá hợp lý ở địa chỉ sẽ hữa hẹn sự bùng nổ của Dự Án BĐS tại thời điểm công bố mở bán Dự Án BĐS Sapphire.

PHƯƠNG THỨC thanh toán CẲN HỘ SAPPHIRE

Để cung cấp được nhu cầu tài chính cho mọi người tiêu dùng. chủ đầu tư dự án Khang Điền đã ra phương thức thanh khoản vô cùng nhẹ nhàng để khách hàng rất có khả năng bố trí tài chính phù hợp. Cũng như bảo đảm được thời gian và giai đoạn của Dự Án BĐS Sapphire Khang Điền.

thanh khoản CHUẨN CẲN HỘ SAPPHIRE

Mọi Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline hoặc vui lòng ĐK để lại Thông tin để được hỗ trợ đầy đủ Thông tin từ chủ đầu tư.