Có mấy loại cảo SKF thủy lực?

Có mấy loại cảo SKF thủy lực (2)

Đa dạng mẫu mã và các chủng loại sản phẩm, dụng cụ tháo lắp vòng bi skf ngày càng mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và dễ dàng nhất. Nổi bật trên thị trường là cảo skf thủy lực với nhiều ưu điểm vượt trội giúp tháo lắp vòng bi nhanh chóng nhất, an toàn nhất. Vậy có mấy loại cảo SKF thủy lực?

Cảo thủy lực skf 2 chấu

  • Cảo thủy lực skf 2 chấu là loại chỉ có 2 chân, gắn đối xứng nhau qua tâm trục. Sử dụng cho những không gian hạn chế, khe hẹp. Thiết kế 2 chấu của cảo skf được khớp kết nối linh hoạt với nhau nhằm mục đích để siết chặt những linh kiện tháo gỡ các vòng bi từ các bộ phận cơ khí khác của một dụng cụ. Giúp cho công việc được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi. Sản phẩm còn có khóa an toàn để chống bung chấu trong thao tác, khi cần khóa cứng cần cảo thì tay sẽ rảnh cho những thao tác khác.
  • Skf cảo hai chấu có thể sử dụng rộng rãi trong nhiều công việc có tính chất khác nhau nhờ vào tính kéo hoặc ép để lắp chặt các vật liệu. Nguồn lực phân bố được tăng đều nhờ trục cảo và hệ ren được thiết kế với nhau để thao tác trở nên nhẹ nhàng nhất từ momen xoắn lớn. Nhờ có mấu cảo mỏng, độ cứng cao nên dễ dàng lách vào các khe hẹp. Tay khóa tiện lợi có thể khóa cứng và chính xác trong những vị trí được thao tác.

Cảo thủy lực skf 3 chấu

  • Skf cảo 3 chấu là loại được sử dụng nhiều nhất. Cảo có 3 chân cách nhau với 1 góc 120 độ quanh trục cảo. Thiết bị bảo đảm rằng khi vị trí công tác được thiết lập thì ty cảo hướng đúng tâm của 3 chân.
  • Cảo thủy lực skf 3 chấu có độ mở tối đa của sản phẩm là từ 65 – 300 mm. Có cơ cấu côn tự định tâm và định vị các vấu cảo lò xo, có lực mạnh giữ cho các vấu cảo nằm đúng vị trí, giúp thao tác dễ dàng hơn. Sử dụng sản phẩm dụng cụ skf cảo 3 chấu thủy lực giúp đảm bảo rằng không gây thiệt hại đến mang hoặc đến chỗ ngồi mang trong tháo. SKF cảo vấu tiêu chuẩn cung cấp cho người sử dụng hoạt động hàm puller dễ dàng và an toàn.
  • Sản phẩm có cơ cấu côn tự định tâm và định vị các vấu cảo. Lò xo có lực mạnh giữ cho các vấu cảo nằm đúng vị trí, giúp thao tác dễ dàng hơn
  • Dụng cụ thảo lắp vòng bi skf cảo 3 chấu được làm từ thép carbon chất lượng cao được nhiệt luyện. Vật liệu cấu thành nên skf dụng cụ vòng bi cực kì cứng, bền, giúp cho sản phẩm chịu được va đập tốt nhất. Giúp loại trừ được các hư hỏng vòng bi gây ra do va đập. Giúp cho sản phẩm có tuổi thọ dài lâu trong quá trình sử dụng.
  • Ứng dụng của SKF cảo vòng bi thủy lực 3 chấu sử dụng rộng rãi cả trong các ngành công nghiệp nặng và nhẹ như: công nghiệp dầu khí, trong các nhà máy điện, trong các nhà máy xi măng, nhà máy thép, trong công nghiệp đóng tàu và xây dựng…

Cảo thủy lực skf 2/3 chấu

Cảo thủy lực skf 2/3 chân độc đáo bởi tính năng hoán chuyển hay tháo lắp số chân khi sử dụng. Tùy vào mục đích sử dụng mà số chấu được lựa chọn là 2 hoặc 3 và việc thay đổi cực kì đơn giản, nhanh chóng. Tính năng độc đáo này có trên hầu hết các loại cảo vòng bi của skf.

Tùy vào điều kiện và mục đích sử dụng tháo lắp vòng bi trong môi trường cụ thể, người sử dụng có thể chọn lựa cho mình một trong số những loại cảo skf nói trên. Chúc quý khách có sự chọn lựa tốt nhất!