Công ty chuyên thiết kế web bất động sản tối ưu hóa SEO

Công-ty-chuyên-thiết-kế-web-bất-động-sản-tối-ưu-hóa-SEO

Thiết kế web bất động sản là dịch vụ chính của chúng tôi hiện nay. Bất kể mỗi lĩnh vực kinh doanh nào cũng đều cần những đặc thù riêng về thiết kế web. Đây là một trong những phần rất quan trọng để bạn tối ưu hóa SEO. Nếu bạn chỉ tối ưu hóa từ content thôi thì chưa đủ. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất về thiết kế website bất động sản.

Những ai nên thiết kế website bất động sản

Bạn là nhà phân phối chính thức các dự án bất động sản hoặc là cá nhân, công ty nhỏ cần kinh doanh và môi giới bất động sản thì đều cần đến website bất động sản. Đây là con đường ngắn nhất để bạn tiếp cận khách hàng và đối tác làm ăn của mình.

Tại website bất động sản bạn có thể đăng mọi dự án, hình ảnh và chat trực tuyến tư vấn khách hàng… Công nghệ ngày càng phát triển, thế giới phẳng ngày càng mở rộng thì việc các doanh nghiệp, công ty, cá nhân có cho mình một trang web là điều đương nhiên mà các bạn không nên bỏ qua.

Lý do nên chọn đơn vị của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dân IT là những chuyên viên thiết kế Web hàng đầu Việt Nam. Luôn đảm bảo các thuật toán chuẩn và tối ưu hóa page chuyên nghiệp. Đặc biệt là nén ảnh, lập trình sẵn những thông tin thường xuyên lặp lại để các bạn không phải sửa trên từng bài viết.

Giá dịch vụ rẻ, đa dạng các gói thiết kế website bất động sản. Dựa trên kinh nghiệm thiết kế web bất động sản và đã hoàn thành nhiều dự án chúng tôi cam kết mang đến quá trình tối ưu hóa và giúp bạn lấy được “cảm tình” của Google tốt nhất.

Luôn lập trình theo các công nghệ và thuật toán mới nhất. Đảm bảo những thay đổi của Google theo định kỳ cũng không thể làm khó bạn. Các thông tin liên hệ vui lòng trao đổi với chúng tôi qua bdsweb.com.vn. Rất hân hạnh được thiết kế website bất động sản cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Quy trình nhận thiết kế website bất động sản

Thiết kế web bất động sản được chúng tôi thực hiện theo quy trình sau:

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Tư vấn cho khách hàng các gói thiết kế website bất động sản
  • Tiến hành làm hợp đồng, nhận đặt cọc trước và tiến hành thực hiện
  • Trong các tiến độ của dự án sẽ được thông báo đến khách hàng, quý khách hàng có thể thay đổi và yêu cầu thêm về các tính năng mà mình mong muốn.
  • Kết thúc dự án, cung cấp website bất động sản cho khách hàng và nhận thanh toán 100%.

Web sẽ được bảo hành trong thời gian 12 tháng để quý khách có thể nâng cấp và cập nhật công nghệ mới. Đặc biệt chúng tôi cũng có thể cung cấp thêm cho các bạn những thông tin về dịch vụ content để mang đến quá trình tối ưu hóa tốt nhất.

Tạm kết

Thời đại công nghệ số đang phát triển lên đến đỉnh điểm. Tuy cập thông tin, thực hiện giao dịch đều thực hiện qua internet. Vì thế các bạn muốn kinh doanh bất động sản, nhà đất, địa ốc, cho thuê nhà… mang lại lợi ích cao thì không nên bỏ qua thiết kế website bất động sản.

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu các chuyên gia thiết kế hàng đầu Việt Nam và cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những dịch vụ thiết kế website chuyên dụng cung cấp cho các giao dịch bất động sản mang về nhiều doanh thu nhất. Liên hệ với chúng tôi theo website đã được cập nhật ở trên nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và báo giá rẻ nhất trước khi quý vị thiết kế website bất động sản.