Công ty sửa nhà Trường Tuyền chia sẻ cách cải tạo nâng tầng

Sửa chữa nhà nâng thêm một tầng mới đây là một giải pháp mang lại một diện mạo mới cho căn nhà mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên, đây là hạng mục không hề đơn giản. Chúng đòi hỏi công ty sửa nhà tại hcm phải có trình độ và chuyên môn tốt để có thể đảm bảo an toàn cũng như độ thẩm mỹ cho căn nhà. Trước khi thực hiện nâng tầng để đảm bảo an toàn bạn hãy nắm được những vấn đề như sau.

Khảo sát hệ thống móng nhà

Khảo sát móng nhà khi nâng tầng
Khảo sát móng nhà khi nâng tầng

Khi có nhu cầu cải tạo nâng tầng thì việc đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là khảo sát hệ thong móng nhà một cách kỹ lưỡng. Bởi khi nâng tầng thuận lợi thì bắt buộc hệ thống móng cũ phải chắc chắn, chịu được lực tốt. Nếu không khảo sát cẩn thận khi nâng tầng sẽ gặp một số trường hợp như nghiên, lún, sập gây mất sự an toàn trong quá trình sinh sống.

Khảo sát phần móng đòi hỏi người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phải tính toán để đưa ra được kết quả chính xác nhất. Khi đã khảo sát được móng để đảm bảo an toàn thì cần phải xác định tiếp những hạng mục cần phải cải tạo. Nếu móng tốt thì tiếp tục tiến hành nâng tầng. Còn nếu móng kém thí cần phải gia cố móng trước khi nâng tầng.

Thuê công ty sửa nhà uy tín

Việc cải tạo nâng tầng luôn là một công việc rất phức tạp nó đòi hỏi phải có sự tính toán kỹ lưỡng để đưa ra được phương án phù hợp nhất. Vì vậy, khi tiến hành cải tạo cần phải có bản vẽ chi tiết từng hạng mục và cần phải đảm bảo khoa học.

Một công việc khó khăn vì vậy cần phải tìm đến những đơn vị chuyên xây dựng uy tín và chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ tuy nhiên số lượng những đơn vị uy tín không nhiều. Vì vậy, khi lựa chọn bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và có thể dựa trên một vài tiêu chí như sau:

  • Kinh nghiệm làm việc của đơn vị đó, nên lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm.
  • Đội ngũ nhân viên phải nhiều để đảm bảo tiến độ công việc
  • Lựa chọn những đơn vị có hợp đồng rõ ràng.
  • Chọn những công ty có mức giá thành cạnh tranh và phù hợp nhất trên thị trường.
  • Đơn vị có bảo hành dài hạn cho dịch vụ sửa chữa nâng tầng.

Nên lựa chọn những vật liệu nhẹ

Sử dụng những vật liệu nhẹ khi nâng tầng
Sử dụng những vật liệu nhẹ khi nâng tầng

Hệ thống móng và tường của nhà cũ dù chắc chắn nhưng cũng không bằng so với xây mới. Vì vậy, khi thực hiện cải tạo nhà nâng tầng, bạn phải lưu ý lựa chọn các vật liệu để giảm áp lực lên hệ thống tường và móng nhà cũ. Đối với hệ thống tường, bạn nên lựa chọn các loại gạch nhẹ với độ bền cao. Đối với hệ thống trần thay vì đổ mái, bạn có thể lựa chọn hệ thống mái tôn vừa đẹp vừa nhẹ.

Với những thông tin chia sẻ nêu trên hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm công ty chuyên dịch vụ sửa nhà thì hãy đến với Trường Tuyền – công ty sửa nhà hàng đầu hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn. Đến với đơn vị quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tuyệt vời nhất đảm bảo bất cứ khách hàng nào cũng sẽ hài lòng.