Đặc điểm nhấn thiết kế tinh xảo, sang trọng

điều tiết Daikin FTNE25MV1V9 được thiết kế với màu trắng hạnh nhân đẳng cấp và sang trọng, đẹp mắt, thích hợp với nhiều không gian thiết kế bên trong khác nhau, đa chủng loại lựa chọn vị trí đặt mang đến người tiêu dùng, tạo sự quý phái mang lại căn nơi của công ty.

công năng làm lạnh 9000btu

Máy xuất hiện công suất khiến điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu gia bao nhieu  có khả năng khiến lạnh mang đến diện tích nơi dưới 15 m2, giúp cho bạn giải tỏa toàn bộ lạnh ngắt, dễ chịu rộng cùng rất bầu không khí lành mạnh, mát mẻ. Máy phù hợp khi đặt của phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ.

tinh chỉnh và điều khiển luồng gió thông minh

Máy xuất hiện khối hệ thống làm lạnh hiệu suất cao cùng rất cơ chế gió hoạt bát với 2 cánh kép cùng tài năng auto đảo giúp gió phân bố khắp khu vực, giúp bạn hưởng thụ được các cơn gió mát lạnh 1 cách nhanh chóng trong những ngày oi bức mà Chưa hẳn chờ đợi quá lâu.

hoạt động êm ái

hệ thống máy lạnh vận hành êm ái, cùng rất ồn ào rất thấp, cũng như phần đông quý vị sẽ không nghe thấy trong thời gian sử dụng. Dàn lạnh tạo nên cho mình không gian yên tĩnh, thoáng đãng, cùng bầu không khí mát lạnh, các bạn sẽ thoải mái thao tác làm việc cũng như giải trí ngay vào chính căn khu vực của mình.

Xem thêm: báo giá điều hòa daikin 

hoạt động êm ái

hoạt động hiệu quả, tiết kiệm chi phí điện năng

Máy lạnh vận hành cùng với hiệu quả, hiệu suất cao nhưng rất chi là tiết kiệm điện năng. Khi đạt mang đến nhiệt độ yêu cầu, máy tiếp tục tự động duy trì và hạn chế tiêu tốn điện năng nhờ đó các bạn sẽ hoàn hảo an tâm cùng với hoá đơn tiền điện hàng tháng.

ý tưởng dàn nóng chống ghỉ sét, ăn mòn

Máy xuất hiện dàn nóng được giải quyết chống ăn mòn giỏi, mặt phẳng phủ nhựa Acrylic chống mưa axit cũng như hơi muối, cùng với còn được trang bị màn chống thấm nước, hạn chế gỉ sét do nước tích tụ vô cùng hiệu quả mang lại độ bền cũng như tuổi thọ cao cho máy trong tiến trình dùng.

những công dụng phục vụ khác

• sử dụng gas 410A xuất hiện hiệu suất làm lạnh cao, đến hơi lạnh sâu, tiết kiệm chi phí điện và thân mật môi trường cũng như sức khoẻ nhân sự.

• Remote trang bị màn hình hiển thị LED thông minh cùng với năng lực hiển thị chuẩn đoán sự cố.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng