Điểm mặt các loại gầu bò phổ biến tại thị trường Việt

Không quá đắt đỏ như những phần thịt bò khác nhưng gầu bò vẫn là thực phẩm được ưa chuộng. Với đặc trưng là giòn, ngọt cảm giác béo ngậy nhưng không ớn ngấy. Gầu bò được sử dụng trong nhiều thực đơn ẩm thực nổi tiếng từ phở, luộc, lẩu, nướng…cực hấp dẫn.

Các loại gầu bò được ưa chuộng phổ biến nhất hiện nay

Hiện tại ở thị trường Việt xuất hiện cả gầu bò trong nước lẫn gầu bò nhập khẩu. Hai sản phẩm cùng song song tồn tại phục vụ người dùng với những đặc trưng riêng.

Gầu bò trong nước

Sản phẩm là loại thịt gầu tươi được giết mổ hàng ngày. Bộ phận này được lấy từ bò chăn nuôi tự nhiên theo kiểu hộ gia đình. Một số ít là xuất phát từ các trang trại chăn nuôi lớn. Thịt gầu có vị chắc, cảm giác ăn cũng rất đậm đà. Vì là thịt được mổ tươi nên hương vị đặc trưng thơm ngon. Mua về chế biến ngay sẽ rất tuyệt vời với đa dạng thực đơn. Tuy nhiên, bò Việt chỉ thả rông ở những khu vực rộng, ít thức ăn. Cộng thêm khí hậu khắc nghiệt nên sản lượng không nhiều. Vì thế số lượng thịt gầu nội địa cung ứng ra thị trường là rất ít ỏi. Chỉ phục vụ cho bữa ăn gia đình, giá cả lại có phần khá đắt đỏ. 

Gầu bò nhập khẩu

Gầu bò nhập khẩu là sản phẩm có nguồn gốc chủ yếu từ các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada. Đây là những nước có nền chăn nuôi tiên tiến bậc nhất thế giới. Số lượng bò tại các nước này chiếm tỷ trọng cao nên sản lượng dồi dào. Thịt bò nhập khẩu nhanh chóng lấn chiếm thị phần tại thị trường tiêu thụ Việt. Là nguồn thực phẩm vừa bổ sung, vừa thay thế thịt gầu bò nội địa giá cả cao.

Hương vị gầu bò nhập khẩu tuy đã cấp đông nhưng vẫn mang vị ngọt tự nhiên. Bởi giống bò được chăn thả tự nhiên, chú trọng nghiêm ngặt trong giết mổ, bảo quản. Đảm bảo cấu trúc của thịt mềm, luôn tươi ngon và giữ trọn vẹn hương vị. Lượng thực phẩm bò đông lạnh được nhập khẩu về Việt Nam với số lượng lớn. Nguồn hàng nhập về theo con đường chính ngạch, tuân thủ các yêu cầu về pháp lý chặt chẽ. Vì vậy người dùng Việt có thể an tâm tuyệt đối sử dụng mặt hàng này.

Mua gầu bò đừng bỏ qua Famfood – địa chỉ thực phẩm nhập khẩu hàng đầu 

Với số lượng đảm bảo, giá thành lại rẻ hơn gầu bò nội địa. Gầu bò nhập khẩu ngày càng được ưa chuộng trong chế biến ẩm thực. Nhất là với những địa chỉ quán ăn, nhà hàng luôn cần đến số lượng lớn mỗi ngày. Đến với Famfood, mọi nhu cầu mua gầu bò chất lượng, giá tốt luôn nằm trong tầm tay bạn. Famfood sở hữu nguồn hàng phong phú phục vụ khách hàng không giới hạn.

Từ lâu, đơn vị này đã được khách hàng đánh giá cao và trở thành địa chỉ rất đáng tin cậy. Thịt gầu bò nơi đây đến từ nhiều quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Chất lượng đảm bảo tốt nhất, ngon và rẻ nhất đến tay người tiêu dùng. Ngoài gầu bò ra, Famfood còn cung cấp các mặt hàng phong phú về mẫu mã, đa dạng mức giá. Phương châm kinh doanh của đơn vị là cam kết nói KHÔNG với hàng kém chất lượng. Số lượng hàng ổn định, phục vụ rộng rãi cho mọi nhu cầu cả nhà hàng, quán ăn. 

Famfood còn cung cấp chính sách đền bù gâp đôi nếu cung cấp hàng giả, hàng chất lượng kém. Khách hàng có thể đặt hàng dưới nhiều hình thức, chế độ giao hàng nhanh chóng, phục vụ 24/7. Quý vị đừng ngần ngại đến ngay Famfood để cảm nhận chất lượng gầu bò khác biệt nhất!