Gạch thảm và thảm vải nên chọn loại nào?

Gạch-thảm-và-thảm-vải-nên-chọn-loại-nào-2

Rất nhiều người hiện nay đang phân vân nên chọn gạch thảm hay thảm vải. Quá trình này phải tìm hiểu và thực hiện ngay khi thiết kế công trình. Bởi nếu thực hiện muộn bạn sẽ rất khó đưa ra quyết định thích hợp. Đặc biệt là đưa vào thiết kế đồ họa ban đầu để lên 3D bạn sẽ hình dung ngôi nhà mình một cách hoàn thiện hơn. Những phân tích dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn nên dùng thảm vải hay gạch thảm cố định sàn nền.

Lợi ích từ thảm vải

Với thảm vải người dùng sẽ có thể thay đổi thường xuyên các mẫu mã. Bạn có thể dùng thảm vải với nhiều hoa văn khác nhau, thảm cói, thảm lông thú… Việc thay đổi sẽ rất đa dạng và mang đến nhiều chiều không gian đẹp mắt. Thảm vải đi êm chân, giữ ấm tốt cho mùa đông. Chúng làm không gian trở nên sang trọng hơn.

Tuy nhiên, về mùa hè bụi nhiều chúng sẽ là nơi lưu giữ lượng bụi lớn. Về mùa đông chúng sẽ là nơi thu hút bụi ẩm. Nếu gia đình có nuôi động vật thì những chiếc thảm trở thành nơi lưu giữ nguồn dị ứng cho các thành viên trong gia đình.

Việc giặt thảm vải mất nhiều thời gian. Nếu muốn thay thế nhiều thảm vải để làm mới không gian đòi hỏi bạn phải có kho chứa và bảo quản thảm vải tốt. Khá nhiều phiền toái từ việc dùng thảm vải bên cạnh lợi ích của chúng.

Lợi tích từ việc dùng thảm gạch

Thảm gạch mang đến không gian sang trọng. Chúng được sử dụng cho rất nhiều các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam và trên thế giới. Gạch thảm mang đến không gian lộng lẫy hơn, tương tác tốt với ánh sáng để mang đến những không gian lung linh huyền ảo.

Đặc biệt là phối hợp đường nét nghệ thuật, hoa văn rõ nét. Từ hiện đại đến cách điệu, họa tiết 3D đều được thực hiện một cách tối ưu nhất. Trong quá trình sử dụng không thấm nước, không chầy xước và lau chùi dễ dàng.

Đặc biệt là sau một thời gian sử dụng bạn có thể trải thảm vải lên trên để thay đổi không gian nếu muốn. Khi cất đi bạn vẫn có một thiết kế đạt tính nghệ thuật cao bằng gạch thảm ngay bên dưới. Điều này linh động và tiện ích hơn nhiều so với thảm vải. Đối với gạch thảm mọi điều kiện thời tiết bạn đều có thể sử dụng linh hoạt.

Tư vấn gạch thảm miễn phí

Công ty chuyên thiết kế và gia công gạch thảm Thủ Đô với nhiều năm gia công và cung cấp gạch thảm các loại sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn những sản phẩm gạch thảm chuyên nghiệp nhất. Công nghệ cắt gạch cnc, in gạch 3D của chúng tôi sử dụng công nghệ tân tiến nhập khẩu chuyên dụng.

Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc thực địa, tư vấn các mẫu sản phẩm phù hợp với công trình của bạn. Có thể lên đồ họa, trao đổi ý tưởng và mong muốn của các bạn để tạo nên những mẫu gạch thảm đẹp nhất.

Giá gia công gạch thảm rẻ, thời gian gia công nhanh. Chúng tôi cũng cung cấp các loại gạch thảm có sẵn. Những sản phẩm này sẽ có giá tốt hơn gạch thảm tiến hành gia công theo yêu cầu. Tuy nhiên, gia công theo yêu cầu sẽ đảm bảo kích thước và mẫu mã đúng với nhu cầu của quý khách hàng nhất. Gachtham.net cung câp đầy đủ mọi thông tin liên quan đến sản phẩm này. Các bạn có thể tìm hiểu và xem hình ảnh chính xác nhất từ các mẫu chúng tôi đã thi công. Rất hân hạnh được mang đến cho các bạn những sản phẩm gạch thảm hoàn hảo nhất Hà Nội và trên toàn quốc!