Giá lịch bloc 2022 rẻ, ưu đãi khủng

Đưa con người trở về khám phá nét nghệ thuật in lịch truyền thống. Lịch bloc 2022 chinh phục khách hàng bởi sự sáng tạo tuyệt vời. Mỗi sản phẩm chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn tốt đẹp, sâu sắc. Luôn được ưa chuộng và sử dụng cho mọi không gian gia đình, công ty, doanh nghiệp. Xoay quanh lựa chọn, giá lịch bloc 2022 là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Giá trị tốt đẹp của lịch bloc 2022

Trước khi bàn về giá lịch bloc 2022, cùng đi tìm ý nghĩa đích thực từ những thiết kế lịch. Cứ mỗi thời gian chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Nhà nhà, người người đều mua lịch về trang trí, làm quà tặng. Bởi theo quan niệm của người Việt, lịch không chỉ để đo đếm thời gian. Mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhất. Thể hiện qua bức tranh về cảnh sắc quê hương, văn hóa phong tục truyền thống.

Khoảnh khắc xé một tờ lịch là khoảnh khắc chờ đợi ngày tháng tiếp theo đầy tốt đẹp. Giúp con người biết trân trọng, yêu quý những gì mà mình đang có. Tặng lịch bloc trong những dịp tết là lời chúc chân thành. Mang tình cảm tốt đẹp đến người thân, bạn bè, đối tác. Với doanh nghiệp, tặng lịch bloc 2022 càng bày tỏ tri ân sâu sắc đến khách hàng và đối tác. Mong muốn xây dựng được một mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt. Bên cạnh đó còn giúp quảng bá thương hiệu, lan tỏa hình ảnh đi xa hơn.

Báo giá lịch bloc 2022 chi tiết nhất

Tùy vào sản phẩm lịch phôi hay lịch độc quyền mà giá lịch bloc 2022 có nhiều khác nhau.:

  • Giá lịch 2022 bloc trung là sản phẩm thấp nhất. Bởi kích thước nhỏ nhất trong các loại bloc lịch. Giá lịch tùy vào chất liệu giấy. Nếu là giấy pơ-luya thì giá khá rẻ chỉ khoảng dưới 20.000 đồng/ cuốn. Nếu là lịch 7 màu thì cao hơn khoảng từ 25.000 đồng/ cuốn.
  • Lịch bloc đại 2022 nhỉnh hơn lịch bloc trung cả về kích thước và giá cả. Dao động trong khoảng từ 40.000 – 70.000 đồng/ cuốn.
  • Giá lịch bloc đại lỡ từ 120.000 đến 180.000 đồng/ bộ. Sản phẩm cao cấp được các doanh nghiệp lớn ưa chuộng.
  • Giá lịch bloc siêu đại dao động từ 190.00 đến 290.000 đồng/ bộ. Bộ sản phẩm này mang đẳng cấp khác biệt, kích thước lớn.
  • Giá lịch bloc siêu cực đại khá đắt trong số các mẫu lịch bloc. Sản phẩm được thiết kế độc quyền theo yêu cầu của khách hàng. Kích cỡ to bản, được các doanh nghiệp đặt tặng đối tác và khách hàng VIP. Giá dao động từ 300.000 đến 420.000 đồng.
  • Giá lịch 2022 bloc siêu cực đại đặc biệt cao nhất, kích cỡ lớn nhất. Dao động trong khoảng từ 400.000 đến 570.000 đồng/ bộ. Sản phẩm chỉ dành cho những dịp đặc biệt làm quà tặng cao cấp.

Lưu ý, trên đây chỉ là bảng giá tham khảo bởi tùy vào địa chỉ cung cấp. Muốn biết chi tiết hãy truy cập website https://inhongdang.vn/in-lich-block . Nhận báo giá chính xác từng ngày, từng giờ được cập nhật trên trang web.

Giá lịch bloc 2022 rẻ, ưu đãi khủng chỉ có tại Hồng Đăng

Để có được giá lịch bloc 2022 tốt tương xứng với chất lượng. Hãy tìm đến những địa chỉ in ấn tại xưởng để sở hữu giá gốc. Hồng Đăng là một trong số những địa chỉ để bạn trao gửi niềm tin. Nơi đây mang đến thị trường vô vàn những sản phẩm chất lượng. Mẫu mã thiết kế độc quyền, ấn tượng trong từng chi tiết. Đảm bảo sở hữu được sản phẩm tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Cùng với đó là giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Hãy đồng hành cùng Hồng Đăng để thấy sự lựa chọn của mình hoàn toàn đúng đắn!