Giá thịt bò wagyu Úc cao nhưng tại sao được thế giới ưa chuộng?

Cứ 10 người sử dụng thit bò wagyu Úc thì hết 9 khách hàng đánh giá về thịt bò wagyu là loại thực phẩm thượng hạng mà bất cứ ai cũng muốn mua. Có được loại thịt thơm ngon hết ý là cả một quá trình gian nan chăm sóc và nuôi dưỡng với chế độ đặc biệt. Đó chính là lý do tại sao giá thit bo Uc wagyu cao nhưng vẫn được thực khách thế giới ưa chuộng?

Tham khảo thêm thịt bò wagyu việt bao nhiêu 1 kg

Kết quả hình ảnh cho thịt bò wagyu

Những yếu tố quyết định đến giá thịt bò Úc wagyu

  • Tình trạng sức khỏe: Theo đánh giá của các chuyên gia, tình trạng sức khỏe của bò wagyu ở Úc được xem là ở mức cao nhất thế giới. Được công nhận miễn các dịch bệnh gia súc, kể cả dịch lở mồm long móng. Úc đi đầu thế giới về cấm nuôi động vật nhai lại bằng các chế phẩm từ thịt và xương động vật. Thực hiện giám sát dịch bệnh phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Do vậy thịt bò Úc được đánh giá là chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

  • Đóng gói đúng quy trình và tiêu chuẩn cao: Ngành chế biến thịt bò Úc wagyu sử dụng công nghệ đóng gói bao bì mới nhất để đảm bảo gửi đến thị trường xuất khẩu trong điều kiện cùng một chất như khi nó rời khỏi nơi đóng gói. Đặc biệt, quy trình đóng gói hút chân không giúp cho thịt bò Úc luôn tươi lâu. Duy trì chất lượng và đảm bảo thời gian lưu trữ kéo dài. Quy trình giết mổ thịt bò wagyu của Úc cũng được thực hiện và giám sát nghiêm ngặt theo dây chuyền khép kín. Đảm bảo không có bất kì một loại vi khuẩn nào có thể xâm nhập được. Nhiệt độ phòng giết mổ luôn đạt 16 độ C. Các vùng thịt được mổ xẻ chuyên nghệp bằng máy cắt lát tự động đảm bảo đẹp mắt và an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính những yếu tố này là nguyên căn khiến người tiêu dùng dù giá thịt wagyu Úc có đắt mấy cũng sẵn sàng bỏ tiền mua thit bo wagyu về dùng. Bởi họ an tâm tuyệt đối về giá trị dinh dưỡng và an toàn sức khỏe khi sử dụng sản phẩm.

  • Chất lượng thịt bò hàng đầu: Vì là loại bò được nuôi với chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Thức ăn chủ yếu là chất thô, chính là cỏ tươi, bắp non, lúa mạch, đậu phộng, bánh dầu…Tuyệt đối không sử dụng thức ăn công nghiệp, không có hormone tăng trưởng, không tồn dư kháng sinh. Do vậy, chất lượng thịt wagyu bò Úc cực kì thơm ngon hảo hạng mà các loại bò thông thường không thể sánh bằng. Ngành công nghiệp thịt bò Úc đã thành lập hệ thống phân loại tiêu chuẩn thịt MSA dự báo chính xác chất lượng wagyu thịt bò Úc đối với người tiêu dùng. Đây cũng là yếu tố khiến giá thịt bò Úc wagyu rất cao đến vài ngàn đô nhưng người tiêu dùng vẫn săn lùng tìm mua bằng được.

Kết quả hình ảnh cho thịt bò wagyu

Mua thịt bò Úc wagyu ở đâu chất lượng, giá cạnh tranh nhất?

Thịt bò wagyu Úc cùng với thịt bò Kobe là những loại thịt ngon thượng hạng nổi danh khắp thế giới được chăm sóc rất cẩn thận. Số lượng xuất chuồng không nhiều cùng với độ ngon vượt trội nên đã khiến nhiều quốc gia cùng nhập khẩu. Giá thịt bò Úc cũng rất cao. Ứng với mỗi phần thịt lại có giá tiền chênh nhau khá nhiều và chất lượng thịt cũng quyết định phần lớn giá cả thịt bò nhập khẩu wagyu. Với https://www.thitbowagyu.com, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp thịt bò nhập khẩu các loại đảm bảo chính gốc 100%. Nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để nhận được báo giá thịt bò wagyu Úc chính xác nhất hôm nay. Hân hạnh được phục vụ quý khách tận tình mọi lúc, mọi nơi.