Giới thiệu về phao cơ bách khoa thế hệ mới

Trên thị trường cung cấp các mặt hàng về phao cơ bồn nước hiện nay rất đa dạng với nhiều loại khác nhau và được thiết kế với kiểu dáng rất phong phú. Được xem là một trong những thiết bị cần thiết cho mỗi gia đình. Những chiếc phao cơ bách khoa thế hệ mới giúp cho nhiều người tiết kiệm đáng kể chi phí sinh hoạt hàng tháng.

Sau đây, hãy cùng mình tìm hiểu thông tin về phao cơ bồn nước cũng như những loại phao cơ bách khoa thế hệ mới có ưu điểm gì nổi trội nhé!

Vai trò của phao cơ bồn nước như thế nào?

Được đánh giá là một trong những thiết bị cực kỳ quan trọng trong những hệ thống cấp nước sinh hoạt của mỗi hộ gia đình. Phao cơ bồn nước sẽ giúp cho việc sử dụng nước sinh hoạt được tiện lợi, với cơ chế đóng/mở tự động sẽ không làm cho nguồn nước tràn ra ngoài cũng như đảm bảo nước trong bồn luôn ổn định mà không bị vơi cạn.

Phao cơ bồn nước tự động đóng/mở tiện lợi sử dụng
Phao cơ bồn nước tự động đóng/mở tiện lợi sử dụng

Khi mực nước vừa đầy thì phao cơ bách khoa thế hệ mới sẽ tự ngắt lại, khi nước trong bồn vừa chạm đáy thì phao cơ bồn nước sẽ mở ra để nước vào trong bể chứa.

Việc lắp đặt phao cơ bồn nước sẽ góp phần giúp cuộc sống con người được thoải mái hơn, việc sử dụng nước để sinh hoạt chủ động hơn. Ở những thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội hệ thống nước máy rất bất thường, do đó những chiếc phao cơ bách khoa thế hệ mới sẽ “coi chừng” lượng nước dùm cho bạn, đảm bảo bạn luôn luôn có nước sử dụng mà không lo tràn hay hết nước.

Việc vận hành phao cơ bồn nước cũng dễ dàng tiện lợi nên, cơ chế đóng mở dựa trên lực hút của nam châm nên hiệu quả nhanh chóng mà tiết kiệm được điện năng, không sử dụng máy bơm đỡ gây tiếng ồn.

Những điểm ưu của phao cơ bách khoa thế hệ mới là gì?

Phao cơ bách khoa thế hệ mới có ưu điểm là không gây cháy nổ và tiếng ồn nhờ nguyên lý hoạt động không dùng máy bơm mà chủ yếu là dựa trên lực hút của nam châm. Nên người sử dụng cực kỳ an tâm khi khi sử dụng. 

Bạn có thể sử dụng dễ dàng và dễ bảo trì bảo dưỡng để thay thế, việc lắp đặt chỉ nhờ vài thiết bị phụ trợ như mỏ lết, kìm,…

Hiệu quả sử dụng được đánh giá là 100% và cực kỳ chuẩn xác, tuổi thọ những chiếc phao cơ bồn nước tới 5 năm, và được công ty bách khoa hỗ trợ bảo hành một năm.

Phao cơ bách khoa thế hệ mới chịu được áp lực cao gấp 10 lần phao cơ thông thường nên hiệu quả công việc cực tốt. 

Phao bách khoa thế hệ mới chịu được áp lực cao
Phao bách khoa thế hệ mới chịu được áp lực cao

Sản phẩm được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn và dễ lắp đặt và vệ sinh sản phẩm.

Sử dụng ở nhiều loại bồn chứa nước khác nhau kể cả bồn nước đặt âm.

Khu vực sử dụng phao cơ bồn nước rộng rãi từ thành thị đến nông thôn đều có thể sử dụng dễ dàng và hiệu quả giống nhau.

Qua thông tin chia sẽ về phao cơ bách khoa thế hệ mới, hy vọng đã cung cấp được nhiều thông tin cho bạn. Do đó, nếu bạn muốn tìm mua sản phẩm có thể truy cập trực tiếp tại https://phaocobachkhoa.com/ nhé!