Gương Việt Nhật được ứng dụng tốt nhất ở đâu?

Tư-vấn-hữu-ích-khi-lựa-chọn-kích-thước-cửa-kính-cường-lực

Sự kết hợp hài hòa giữa hai công nghệ chuyển giao Việt – Nhật mang đến thị trường dòng sản phẩm chất lượng có một không hai. Gương Việt Nhật là sự góp nhặt thành phẩm dựa trên nền tảng hiện đại, tiên tiến và được ứng dụng rộng rãi khắp mọi nơi trong cuộc sống. Vậy gương kính Việt Nhật được ứng dụng tốt nhất ở đâu? Cùng https://guongkinhthudo.vn/ khám phá ngay bây giờ.

Đánh giá những ưu nhược điểm của gương Việt Nhật

Về ưu điểm

Dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt: Gương kính Việt Nhật là một loại kính an toàn được gia công trên chính phôi kính Việt Nhật – vật liệu kính trắng cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản tới 7000 độ C. Sản phẩm được sản xuất theo kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Khi đã trải qua quá trình gia nhiệt và làm lạnh, khả năng chịu lực gấp 5 – 7 lần, chịu nhiệt gấp 3 lần, chịu sốc nhiệt gấp 4 lần so với phôi kính có cùng độ dày.
  • Không bị nổ: Phôi kính gương Việt Nhật có chất lượng cao, ít có tạp chất nên không chỉ có khả năng chịu lực tốt mà còn hạn chế được khả năng kính bị nổ. Kính sau khi tôi sẽ không bị nhiễm hạt niken sunfua, vì thế mà người dùng hoàn toàn yên tâm không hải lo lắng hiện tượng kính tự vỡ, nổ.
  • Không sát thương khi vỡ: Sở dĩ gương Việt Nhật được xếp vào loại gương an toàn vì rất khó vỡ. Nếu vỡ thì sẽ vỡ vụn thành những hạt tròn nhỏ, không sắc cạnh nên hạn chế tối đa việc gây tổn thưởng cho con người.
  • Đa dạng chủng loại: Kính Việt Nhật cung cấp ra thị trường chủng loại đa dạng: 5mm, 7mm, 8mm, 10mm cho đến những loại cực dày từ 19mm, 24mm. Người dùng có thể lựa chọn phù hợp với công trình sử dụng và túi tiền của mình.

Về nhược điểm

Không có sản phẩm nào là hoàn hảo 100%, cửa kính cường lực Việt Nhật cũng không ngoại lệ. Ngoài những ưu điểm nói trên, gương Việt Nhật cũng tồn tại một số hạn chế như:

  • Khó gia công: Dòng kính cường lực sau khi đã trải qua quá trình tôi kính sẽ không thể gia công, khoan khoét hay cắt mài
  • Giá thành cao: Sản phẩm mang thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nên giá thành có cao hơn với các thương hiệu kính cường lực khác trên thị trường.

Gương Việt Nhật được ứng dụng tốt nhất ở đâu?

Dù sản phẩm có giá thành khá cao nhưng chất lượng tốt, bỏ ra cũng xứng đồng tiền bát gạo. Vì thế mà gương được ứng dụng khắp mọi nơi:

  • Ứng dụng trong xây dựng: Trong ngành xây dựng dân dụng, gương kính Việt Nhật được dùng như một loại vật liệu thay thế cho những bức tường kiên cố xu măng, gạch trong truyền thống chiếm quá nhiều diện tích. Chúng vừa tiết kiệm thời gian thi công, lại mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và thẩm mỹ cao cho công trình.
  • Ứng dụng trong thiết kế nội thất: Gương kính Việt Nhật rất hữu dụng dành cho các thiết kế nội thất hiện đại ngày nay. Dùng làm mặt bàn kính, làm cửa kính, làm gương kính treo tường, gương kính phòng khách, gương phòng ngủ, gương trang, gương soi toàn thân, gương nhà tắm…
  • Ứng dụng trong trang trí nhà cửa: Gương dùng ốp tường thay cho gạch, ốp bếp giúp cho không gian thêm sang trọng, tinh tế hơn.

Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng hữu ích trong thực tế sử dụng gương Việt Nhật mang lại hiệu quả cao. Quý khách nhanh chân lựa chọn cho mình mẫu gương kính đẹp ngay tại Gương Kính Thủ Đô để nhận được mức giá ưu đãi nhất khi có nhu cầu nhé.