Khách sạn Cát Bà Paradise – Hotel mới tính tại Cát Bà

Nằm ngay trung tâm thị trấn Cát Bà, khách sạn Cát Bà Paradise sẽ là sự lựa chọn thật tốt cho bạn trong mỗi hành trình đi tour du lịch Cát Bà . Bài viết này hôm nay hãy  cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một chút thông tin về khách sạn, để làm cẩm nang cho kế hoạch đi Cát Bà du lịch nhé.

Khách sạn Cát Bà Paradise - Hotel mới tính tại Cát Bà
  1. Khám phá về Cát Bà Paradise Hotel

Thông tin từ https://catbaparadisehotel.com.vn/ khách sạn nằm ngay tại trung tâm thị trấn Cát Bà. Cát Bà Paradise Hotel có địa chỉ tại số 231 đường ¼ , Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng. Cách bãi tắm Cát Cò 1, Cát Cò 2 khoảng 1km. Cách vườn Quốc gia Cát Bà khoảng 12km. Nên rất thuận tiện cho các hoạt động tham quan và tắm biển trên đảo Cát Bà.

Mặc dù mới được đưa vào hoạt động từ tháng 4/2019 nhưng nơi đây đã trrowr thành điểm đến thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách mỗi dịp đến du lịch Cát Bà. Cát Bà Paradise Hotel với hơn 90 phòng ngủ có sức chứa tối đa hơn 300 khách. Cùng với hệ thống các dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: nhà ăn lớn, bar ngoài trời, bể bơi,…. Sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Khách sạn Cát Bà Paradise - Hotel mới tính tại Cát Bà

Xem thêm: > Du lịch Minh Châu

  1. Các hạng phòng tại Cát Bà Paradise Hotel

Đến trải nghiệm và tận hưởng những kì nghỉ bên gia đình và người thân. Bạn sẽ được lựa chọn với nhiều hạng phòng khác nhau. Với tông màu chủ đại là trắng, xám cùng lối thiết kế hiện đại, tinh tế sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn lý tưởng và tuyệt vời nhất. Dưới đây chúng tôi xin được cập nhật gửi đến Quý khách giá tham khảo các hạng phòng tại Cát Bà Paradise Hotel  nhé!

  • Hạng phòng Deluxe Tripple: 1,500,000đ – 1,800,000đ/phòng/đêm
  • Hạng phòng Deluxe Twin: 1,600,000đ – 1,900,000đ/phòng/đêm
  • Hạng phòng Superior Double: 1,900,000đ – 2,100,000đ/phòng/đêm
  • Hạng phòng VIP: 3,500,000đ – 4,000,000đ/phòng/đêm