Lắp camera nhà xưởng bình dương tư vấn về sản phẩm

Khách hàng đang có nhiều câu hỏi về Camera quan sát cần được giải đáp? Khách hàng muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm trước khi lắp camera? Chuyên gia của Doanh nghiệp Lựa chọn bộ Camera quan sát bình dương sẽ trả lời một vài thắc mắc thường gặp về sản phẩm Camera trong bài viết phía dưới.

1 Camera quan sát gồm Những bộ phận nào?

Về cơ bản, Những thành phần một Camera chống trộm của Những hãng đều gồm Những bộ phận như: cảm biến camera; ống kính camera; chân đế Camera chống trộm.

– Cản biến của Camera an ninh có vai trò thu Các tín hiệu hình ảnh hoặc truyền về đầu ghi hình, tivi, điện thoại hay máy tinh…để người dùng giám sát. Tùy từng loại Camera mà người sử dụng có thể quan sát trược tiếp qua màn hình tivi, máy tính hoặc giám sát từ xa qua mạng.

– Ống kính Camera quan sát là thấu kính với khả năng điều chỉnh tiêu cự thích hợp với tầm nhìn xa hay gần. Hầu hết Những loại Camera đều có sẵn ống kính trừ loại Camera chống trộm thân hình hộp.

– Chân đế camera: Trừ loại Camera an ninh tròn còn hầu hết Các loại Camera an ninh còn lại đều có chân đế dùng để gắn và cố định Camera chống trộm lên Vị trí thích hợp.

Tham khảo Sửa camera uy tín thủ dầu một

Nguồn điện nào thích hợp đề dùng cho hệ thống Camera chống trộm

Bạn có thể dùng bộ nguồn riêng biệt cho Camera chống trộm trong trường hợp chỉ lắp 1 Camera quan sát. hoặc Bạn cũng có thể dùng bộ nguồn tổng nếu hệ thống của Khách hàng có nhiều Camera chống trộm. Công ty camera ở bình dương sẽ tư vấn cụ thể cho Khách hàng khi Bạn sử dụng dịch vụ.

Mỗi Camera quan sát Có 1 Adapter để chuyển nguồn điện lưới AC 220V sang nguồn 6/9/12VDC và 24VAC hoặc cần đảm bảo dòng điện phân phối cho Camera nhỏ dưới 2A. Nguồn tổng thì cần dòng điện lớn để phân phối điện cho cả hệ thống gồm nhiều Camera an ninh.

Cần chuẩn bị gì khi muốn Thi công camera?

Trước khi Thi Công Lắp đặt 1 hệ thống Camera an ninh, Khách hàng cần chuẩn bị thật kỹ Các vấn đề sau:

– Nơi để Thi công

– Số lượng Camera an ninh cần phải mua từ lắp camera không giây tại bình dương

– Các linh phụ kiện hoặc thiết bị hỗ trợ như con ốc, khoan, dây điện…

– internet gói cước cao để quan sát từ xa và màn hình máy tính, ti vi để giám sát trực tiế.

Nắm đầy đủ thông tin là bước đầu tiên cần làm khi lắp Camera an ninh

So sánh giữa Camera chống trộm IP hoặc Camera an ninh có dây

Camera chống trộm IP hay còn được gọi là Camera quan sát không dây hỗ trợ theo dõi qua Những thiết bị như điện thoại di động, máy tính…có truy cập mạng internet. Loại Camera quan sát này được đánh giá là có tính tiện lợi cao vì:

– Dữ liệu hình ảnh có thể được lưu trực tiếp vào ổ cứng máy tính nên người dùng không cần mua thêm đầu thu hình

– Có thể quan sát mọi lúc, mọi nơi miễn là có truy cập mạng

– Cho phép giao tiếp 2 chiều giữa người giám sát hoặc người nằm trong vùng theo dõi

– Các lắp camera cửa hàng bình dương thường báo giá Camera chống trộm không dây rẻ hơn Camera chống trộm có dây

Camera chống trộm có dây mục đích cao hơn trong kỹ thuật Lắp đặt. Bạn cần có sự hỗ trợ Thi công từ phía đơn vị phân phối. Loại Camera an ninh này có nhiều ưu điểm như:

– Tính ổn định cao

– chất lượng hình ảnh nét

– Độ bền cao

– Có nhiều tính năng hỗ trợ việc quan sát qua màn hình tivi

– chi phí đắt hơn Camera quan sát không dây

Nên tự vệ sinh Camera chống trộm Nên vậy nào?

Nếu chưa đến thời gian bảo dưỡng, Bạn có thể tự mình vệ sinh Camera an ninh khi thấy cần thiết. Các việc Khách hàng có thể làm để “chăm sóc” hệ thống của mình như:

– Dùng nước chuyên dụng lau sạch khói, bụi bám vào ống kính Camera an ninh

– Vệ sinh quạt gió giúp Camera quan sát hoạt động trơn tru, ổn định hơn

Công Nghệ Xanh Lắp đặt Lắp đặt Camera quan sát với mức giá tốt nhất thị trường

Nếu Các thông tin trên chưa trả lời hết Những thắc mắc của Bạn, hãy gọi ngay với Công Nghệ Xanh để được tư vấn miễn phí. Thiết Bị Công Nghệ Xanh – lắp camera nhà xưởng bình dương số 1 sẽ tư vấn hoặc giúp Bạn Lựa chọn giải pháp an ninh hiệu quả, chất lượng nhất.