Lưu ý thiết kế cửa sổ nhôm kính cho tòa nhà cao tầng

Lưu-ý-thiết-kế-cửa-sổ-nhôm-kính-cho-tòa-nhà-cao-tầng.

Với đặc tính lý hóa mới, độ bền, chịu lực cao, cửa nhôm kính được ưa chuộng thi công nhà ở hiện đại. Các công trình tòa nhà cao tầng sử dụng cửa nhôm như một giải pháp nội thất tối ưu nhất. Hệ cửa sổ mở quay được lắp đặt cho các tòa nhà cao tầng hiện nay tại hà nội. Thiết kế cửa nhôm cho tòa nhà có gì đặc biệt? Cần lưu ý những gì khi thi công để đảm bảo hệ cửa an toàn, bên bỉ phù hợp với các tòa nhà cao tầng? Dưới đây sẽ là thông tin hữu ích cho các đơn vị khi lựa chọn cửa sổ nhôm cho các tòa nhà.

Lợi ích khi lắp đặt cửa sổ nhôm cho các tòa nhà

Các tòa nhà cao tầng là văn phòng, nơi làm việc, kinh doanh hay nhà ở… đang là xu hướng phát triển của các đô thị. Vật liệu nhôm kính được ứng dụng trong các tòa nhà cao tầng như một giải pháp hữu ích với nhiều giá trị vượt trội.

  • Cửa nhôm kính cho phép không gian được tận dụng tối đa nguồn năng lượng mặt trời, ánh sáng từ thiên nhiên. Tạo nên không gian thông thoáng, giảm tiêu hao năng lượng đèn, đối lưu không khí cho các tòa nhà.
  • Cửa nhôm kính cao cấp cho khả năng cách nhiệt, cách âm tốt hơn so với nhiều vật liệu truyền thống. Thiết kế kín, kết cấu hộp nhôm kính giảm truyền âm thành, truyền nhiệt giữa 2 không gian. Áp dụng các biện pháp chống nóng cho tòa nhà cũng linh hoạt hơn.
  • Cửa nhôm kính khối lượng nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt ở các tầng cao. Việc vệ sinh làm sạch cũng đơn giản hơn so với cửa gỗ, sắt thông thường. Độ bền cửa nhôm kính cao, chống chịu ăn mòn, tác động gió giật lớn, phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta.

Lựa chọn loại cửa sổ nhôm phù hợp cho nhà cao tầng

Với đặc điểm nhà cao tầng, ở các tầng cao tác động gió giật lớn, hệ cửa thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và yếu tố môi trường. Lựa chọn cửa sổ nhôm nào phù hợp cho mặt tiền nhà cao tầng?

  • Cửa sổ nhôm cho nhà cao tầng cần đảm bảo độ bền, chịu lực, chống gió giật mạnh trên các tầng cao. Dạng cửa sổ cần có thanh chốt, bản lề chữ A giảm tác động gió giật mạnh.
  • Chất lượng kính cường lực chịu lực va đập mạnh, sản phẩm chính hãng có độ dày tối thiểu 6mm, được gia nhiệt ở nhiệt độ cao, tránh nứt vỡ khi tiếp xúc với điều kiện ánh sáng môi trường ngoài trời liên tục.
  • Nhôm cao cấp, thiết kế chịu lực, kết cấu chắc chắn, chống biến dạng lực khi bị tác dụng gió giật. Các hệ nhôm xingfa đáp ứng được yêu cầu chịu lực, chống nóng, cách nhiệt hiệu quả cho tòa nhà.
  • Cửa sổ nhôm kính được gia công tiêu chuẩn với keo silicon, keo ép góc nhập khẩu, độ giản nở cao, chống thấm nước hiệu quả giúp tạo nên kết cấu cửa kín.

Đặc điểm các tầng cao chịu áp lực gió lớn, tác đông môi trường, ánh sáng mặt trời thường xuyên… cần lựa chọn cửa nhôm chính hãng, uy tín từ các đơn vị để đám ứng chất lượng công trình, độ bền chịu lực tốt. Nhôm xingfa chính hãng với giá thành phải chăng, đặc điểm lý hóa phù hợp với điều kiện thời tiết nước ta sẽ là lựa chọn cho nhà cao tầng, nhà ở gia đình. Thi công cửa nhôm xingfa chính hãng, liên hệ ngay với Thủ đô glass để được chuyên viên tư vấn, chọn mẫu cửa phù hợp và tính toán kỹ thuật phù hợp cho các khu vực quan trọng.