Mách bạn “chiêu thức” thu hút khách hàng bằng bảng dạ quang

10.Mách bạn ''chiêu thức'' thu hút khách hàng bằng bảng dạ quang 1

Bạn muốn cửa hàng của mình có điểm nhấn nổi bật để thu hút khách hàng? Bạn muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách sinh động và ấn tượng bằng bảng biển đặt tại cửa hàng? Hãy lắp đặt ngay và luôn bảng dạ quang, đừng quên áp dựng những “chiêu thức” dưới đây để khai thác tối đa công dụng của loại bảng hiện đại này nhé!

1. Tại sao bảng dạ quang có thể thu hút khách hàng?

Bảng viết thông thường chỉ thể hiện thông tin bằng chữ viết, hình ảnh vẽ hoặc dán lên bề mặt bảng. Bảng biển quảng cáo có lắp đặt hệ thống đèn phát sáng nhưng màu sắc đơn điệu, nội dung đã in sẵn, thể hiện khô cứng và không thể thay đổi, sáng tạo theo ý tưởng riêng của bạn.

Bảng kính dạ quang hiện đại hơn bảng viết thông thường nhờ hệ thống đèn LED phát sáng nhiều màu, nhiều chế độ. Bảng dạ quang tiện lợi hơn bảng quảng cáo do viết bằng bút dạ quang, dễ dàng sáng tạo và thay mới nội dung.

Bảng kính dạ quang nổi bật ngay cả khi sử dụng trong đêm, đèn sáng nhấp nháy lung linh, rực rỡ cùng nhiều màu mực dạ quang. Bảng thu hút ánh nhìn của mọi người và là công cụ quảng cáo, giới thiệu cho cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê…

Bảng kính dạ quang thu hút ánh nhìn bởi ánh sáng đèn LED nhấp nháy và màu mực dạ quang rực rỡ

2. Sử dụng bảng dạ quang như thế nào thu hút khách hàng nhất?

Sử dụng bảng kính dạ quang đa sắc:

Xét về kết cấu đèn LED, bảng kính dạ quang có hai loại là đơn sắc và đa sắc. Bảng kính dạ quang đơn sắc chỉ có một màu đèn và không nhấp nháy. Bảng kính dạ quang đa sắc có nhiều màu đèn LED, chế độ nhấp nháy đa dạng và biến hóa màu sắc liên tục. Để tạo sự nổi bật nhất cho bảng kính dạ quang, bạn nên lắp đặt loại bảng đa sắc. Sự lung linh, rực rỡ của màu sắc và ánh sáng nhấp nháy sẽ là điểm hút ánh nhìn của mọi người, giúp cửa hàng của bạn được chú ý nhiều hơn.

Kết hợp nhiều màu mực dạ quang:

Bảng dạ quang viết bằng bút dạ chứa bột dạ quang mịn. Bột dạ quang sẽ phát sáng khi có ánh sáng chiếu vào. Thể hiện thông tin trên bảng, bạn nên kết hợp nhiều màu sắc mực và chọn những màu tương phản, nổi bật nhất như: đỏ, xanh, trắng, hồng, cam… Đừng để bảng giới thiệu cửa hàng của mình đơn điệu chỉ với 1-2 màu sắc nhạt nhẽo.

Thể hiện thông tin ngắn gọn và thu hút nhất:

Kích thước bảng dạ quang nhỏ, tầm quan sát của người đi đường cũng chỉ khoảng vài giây cho mỗi biển bảng quảng cáo, giới thiệu. Bạn nên thể hiện thông tin trên bảng sao cho dễ nhìn, dễ hiểu, chọn những sản phẩm và dịch vụ nổi bật nhất, những chương trình khuyến mãi hút khách nhất. Bạn chớ nên “ôm đồn” quá nhiều thông tin lên bảng sẽ rối mắt, chữ viết nhỏ sẽ khó xem.

Vẽ hình ảnh ấn tượng trên bề mặt bảng:

Bảng kính dạ quang chỉ có chữ và chữ rất đơn điệu, nhàm chám. Bạn nên kết hợp trang trí bảng dạ quang bằng những đường nét vẽ mềm mại, hình ảnh hoa lá cành. Bạn sẽ tranh dựa trên sản phẩm, dịch vụ mà cửa hàng đang kinh doanh. Cửa hàng bán đồ ăn nên vẽ hình ảnh về thức ăn; cửa hàng thời trang nên vẽ hình về quần áo, giày dép…

Thông tin thể hiện trên bảng kính dạ quang càng ấn tượng càng thu hút ánh nhìn

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có một công cụ “quảng cáo” hiệu quả, tạo sức hút đối với mọi người và khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bảng dạ quang, bạn hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 0971.549.666 để được tư vấn miễn phí nhé!