Những thông tin thú vị về cầm trang sức bạn cần biết

Cầm trang sức là một trong những dịch vụ đang cực kỳ hot hiện nay. Đây chính là một trong những cách hiệu quả giúp người sở hữu giải quyết được vấn đề tài chính. Vậy cầm trang sức cầm lưu ý những gì? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết này ngay thôi nào!

Giá thị trường cầm trang sức hiện nay như thế nào?

Ngày nay, cầm trang sức không còn là vấn đề khó khăn hay quá phức tạp. Tuy nhiên, khi đi cầm món đồ này, bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

Cầm trang sức đang là dịch vụ phổ biến hiện nay
Cầm trang sức đang là dịch vụ phổ biến hiện nay
  • Đối với trang sức, đặc biệt là vàng, việc biến động giá cả xảy ra hết sức thường xuyên, thậm chí là biến động theo ngày. Theo đó, giá vàng cũng ảnh hưởng đến giá trị tại thời điểm cầm trang sức
  • Trang sức được làm từ nhiều kim loại, đá quý khác nhau. Bởi thế chúng thường có những biến động về giá cả mà chúng ta không lường trước được. Do đó, khi giá vàng biến động, những trang sức còn lại cũng theo đó mà biến đổi.

Như vậy, có một kinh nghiệm dành cho các bạn khi đi cầm trang sức đó chính là cần nắm bắt được thị trường hiện tại, tránh vị nhân viên hay các tiệm cầm đồ thiếu chuyên nghiệp đưa ra giá quá thấp so với giá trị thật. Việc nắm bắt nhiều kiến thức giúp bạn cầm cố được tài sản với số tiền hợp lý, đảm bảo khả năng chuộc đồ cao.


Những quy trình cơ bản khi cầm trang sức

Thông thường, tại những tiệm cầm trang sức uy tín luôn có quy trình nhất định. Bởi vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ quy trình mà bạn muốn cầm. Tựu chung, quy trình chung tại những cơ sở uy tín thường có những bước như sau:

  • Bước 1: 2 bên cần xác minh về giấy tờ tùy thân cũng như hóa đơn của tài sản mang đi cầm cố. 
  • Bước 2: tiến hành kiểm tra tình hình thực tế của tài sản và định giá phù hợp.
  • Bước 3: Sau khi 2 bên đã thống nhất về mức giá tài sản thì món trang sức sẽ được mang đi niêm phong thật chắc chắn.
  • Bước 4: Ở bước cuối cùng này phía người nhận trang sức sẽ trao tiền và biên nhận đến cho người cầm trang sức.
Cầm trang sức tại Người Bạn Vàng cực kỳ yên tâm
Cầm trang sức tại Người Bạn Vàng cực kỳ yên tâm

Người Bạn Vàng – Địa chỉ cầm trang sức đáng tin cậy nhất

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở cầm đồ được thành lập. Tuy nhiên, bạn cần tìm được địa chỉ uy tín nhất. Người Bạn Vàng chính là gợi ý cầm trang sức lãi suất thấp mà chúng tôi muốn dành cho bạn.

Với mô hình Shop in Shop, hiện nay, Người Bạn Vàng có rất nhiều hệ thống chi nhánh trên toàn Quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghệ trang sức, đá quý, chúng tôi luôn khiến khách hàng yên tâm bởi quy trình kiểm định tại đây rất nhanh chóng và an toàn.

Người Bạn Vàng – Địa chỉ cầm đồ uy tín của mọi nhà
Người Bạn Vàng – Địa chỉ cầm đồ uy tín của mọi nhà

Đến với Người Bạn Vàng, bạn không chỉ được cầm trang sức với quy trình nhanh chóng, giá cao. Mà bạn còn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn đảm bảo cất giữ, bảo quản đồ hết sức khoa học.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cầm đồ với giá hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Website:  https://nguoibanvang.vn, điểm đến an toàn nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ liên hệ: Công ty cổ phần Người Bạn Vàng, P702A Tầng 7, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0899179686.