Những ưu điểm nổi bật của Màng xốp hơi bạn nên biết

Màng xốp hơi là một trong những sản phẩm rất quen thuộc với người dùng Việt. Được sản xuất tự nhựa dẻo trong suốt cùng các túi khí nhỏ, Màng xốp hơi đem lại rất nhiều lợi thế khi đóng gói hàng hóa. Nhờ đó trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi xa, bạn sẽ không lo hàng bị vỡ hay bị trầy xước do va đập mạnh. Vậy bạn đã biết gì về Màng xốp hơi? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến người dùng những ưu điểm nổi bật khi sử dụng sản phẩm này. Bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\cong-dung-cua-mang-xop-hoi-1.png

Màng xốp hơi chống va đập hàng hóa tốt

Hàng hóa hiện nay như đồ điện tử, đồ dùng gia dụng không chỉ trưng bày bán ở địa chỉ cửa hàng mà còn giao đi khắp mọi miền Tổ Quốc. Chính vì vậy với các sản phẩm dễ vỡ thì việc đóng gói sao để bảo vệ tốt nhất rất quan trọng. Do đó lựa chọn Màng xốp hơi rất thích hợp, với các túi khí nhỏ có khả năng giúp chống va đập hàng hóa rất tốt. Nhờ đó sản phẩm khi đến tay người mua sẽ luôn giữ được tình trạng như lúc ban đầu.

Màng xốp hơi đa dạng về kích thước

Nhằm đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của người mua khi đóng gói hàng hóa. Hiện nay màng xốp hơi trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Đi cùng đó là kích thước vô cùng đa dạng. Nhờ đó việc đóng gói hàng hóa đối với bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Không những vậy còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàng hóa.

Màng xốp hơi giúp chống trầy xước hiệu quả

Một trong những vấn đề mà chủ cửa hàng thường rất lo lắng, đó là sản phẩm trong quá trình vận chuyển rất dễ bị trầy xước. Cho nên việc đóng gói cẩn thận và làm thế nào để tránh làm hàng hóa trầy xước luôn là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy với đặc điểm có các hạt bong bóng khí, đường kính khác nhau, màng xốp hơi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh nhất. 

Khả năng chống thấm nước của Màng xốp hơi

Được làm từ các hạt nhựa nguyên sinh LDPE, cho nên Màng xốp hơi có đặc điểm không thấm nước. Vì vậy khi sử dụng để bọc bên ngoài hàng hóa, trong quá trình vận chuyển bạn hoàn toàn yên tâm. Các sản phẩm bên trong sẽ không bị hỏng do ẩm ướt hay bị thấm nước di ảnh hưởng của mưa gió. Đó chính là một trong những lý do, hiện nay Màng xốp hơi được nhiều người lựa chọn để đóng gói hàng hóa.

C:\Users\hp\Desktop\mang-xop-hoi-tui-khi-600x506.png

Màng xốp hơi có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

Một trong những ưu điểm nổi bật phải kể đến khi dùng Màng xốp hơi, chính là khả năng cách âm, cách nhiệt tốt của nó. Vì vậy ngoài chống trầy xước, chống ẩm mốc thì màng xốp hơi còn có thể cách nhiệt rất tốt. Do đó không chỉ dùng để đóng gói hàng hóa mà màng xốp hơi còn được dùng đóng gói cả thực  phẩm nữa nhé.

Màng xốp hơi có khả năng tái chế

Sử dụng màng xốp hơi không chỉ có tác dụng để bảo vệ hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển đâu nhé. Đây là sản phẩm có thể tái chế sử dụng nhiều lần, nên giúp hạn chế tình trạng rác thải nhựa. Vì vậy  lựa chọn Màng xốp hơi để dùng còn là cách để bạn bảo vệ môi trường. Qua đó còn cho thấy sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cửa hàng bán hàng khi vận chuyển hóa hóa đến tận tay khách hàng.

Tạm kết

Trên đây là những ưu điểm nổi bật khi bạn sử dụng Màng xốp hơi. Vậy nên mua Màng xốp hơi ở đâu để yên tâm về chất lượng, giá thành? Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này để dùng hãy đến ngay Phú An. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất Màng xốp hơi, Túi PE, màng co nhiệt… uy tín nhất thị trường hiện nay.