So sánh đặc điểm robot hút bụi xiaomi roborock gen 3 và roborock S6 maxV

Cuộc sống bận rộn với sự hỗ trợ của robot hút bụi lau nhà ở nên thoải mái, tiện nghi hơn rất nhiều. Thiết kế robot tự động hóa, thay thế sức lao động của con người trong hút bụi và vệ sinh sàn nhà sạch. Với nhiều tính năng mới mẻ, đột phá về công nghệ robot xiaomi roborock được lòng người dùng Việt.

Nhiều phiên bản robot hút bụi xiaomi đẹp mắt, tích hợp công nghệ cao cho sàn nhà được làm sạch sâu, hiệu quả. Phiên bản roborock gen 3 và S6 MaxV hoàn toàn khác biệt với những phiên bản trước đó. Tuy nhiên, giữ roborock gen 3 và S6 MaxV vẫn có nhiều điểm khác biệt. Dưới đây sẽ là thông tin chia sẻ giúp người dùng đánh giá và có chọn lựa riêng.

Sự khác biệt về thông số kỹ thuật của robot hút bụi roborock gen 3 và S6 maxV

Xiaomi và roborock là 2 thương hiệu uy tín trên thị trường robot hút bụi. Sự kết hợp của roborock và xiaomi tạo nên những modem hút bụi lau sàn ấn tượng, chiếm lĩnh thị trường. Dòng sản phẩm roborock gen 3 (S6 pure) và S6 maxV là 2 modem ấn tượng, được nhiều người quan tâm. Cùng so sánh đặc điểm của S6 pure và S6 maxV:

  • Thiết kế của phiên bản S6 pure cao hơn 0.5 so với S6 maxv. Tuy nhiên đây không phải là chênh lệch quá lớn. 2 modem đề có khả năng di chuyển đến những khu vực góc, gầm bàn, giường thủ để hút bụi hiệu quả.
  • Động cơ mạnh mẽ là đặc điểm chung của 2 modem. Tuy nhiên, công suất hút của S6 pure là 2000pa thấp hơn so với S6 maxv 2300Pa. Do vậy, độ ồn của S6 pure thấp hơn với phiên bản S6 maxv.
  • Thiết kế hộc chứa bụi của S6 pure có dung tích 180ml, lớn hơn dòng S6 maxV 140ml. Khả năng vệ sinh mặt sàn của robot S6 pure với mặt sàn rộng hơn.
  • Cả 2 phiên bản đều được trang bị 13-14 cảm biến độ nhạy cao, laser quét bản đồ và thiết lập đường đi hiệu quả. Thuật toán SLAM giúp robot hút bụi di chuyển nhanh hơn 20%, tối ưu khả năng làm việc, kể cả khi hết điện quay trở lại sạc. 
  • Phiên bản S6 maxv khác biệt nhờ bộ nhớ lớn, lưu trữ 3 bản đồ sàn cùng lúc. Gia đình có thể trang bị để làm sạch nhiều tầng cùng lúc, vượt trội hơn so với phiên bản S6 pure.
  • Sự chênh lệch về giá của 2 phiên bản khá cao, khoảng 3 triệu đồng. 

Phiên bản roborock gen 3 và S6 maxV đắt đỏ có nên đầu tư?

Dòng robot roborock gen 3 (S6 pure) và S6 maxv được đánh giá cao về hiệu suất hút và làm sạch sàn. Người dùng có thể thiết lập chương trình, bản đồ, khu vực cần vệ sinh, quản lý quan app… robot hút bụi xiaomi roborock có thể làm sạch đến 98% mặt sàn, trả lại không gian sống trong lành cho gia đình.

Với phiên bản S6 maxv làm sạch 3 mặt sàn cùng lúc. Với mức giá hơn 12 triệu đồng, roborock S6 maxv mang đến nhiều lợi thế, tính năng để chăm sóc nhà sạch. Gia đình có thể an tâm về những tính năng và khả năng làm sạch của dòng roborock xiaomi chính hãng.

Mặc dù có mức giá khá cao, 15-18 triệu đồng cho các phiên bản. Tuy nhiên, robot roborock xiaomi gen 3 và S6 maxV vẫn là lựa chọn được nhiều người yêu thích. Bởi tính năng làm việc tuyệt vời, hiệu suất làm việc cao, robot roborock gen 3 hay S6 maxV sẽ giúp không gian nhà sạch, không khí trong lành.

Lưu ý mua robot roborock chính hãng tại các đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng. Novadigital cung cấp các phiên bản robot hút bụi xiaomi chính hãng với mức giá ưu đãi cho gia đình lựa chọn.