Sun Grand City Feria Hạ Long – Không gian đẳng cấp dành riêng cho bạn

Dự án Sun Grand City Feria Hạ Long là dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Chúng luôn là  tâm điểm chú ý của nhiều cá nhân cũng như chủ đầu tư ngay khi vừa ra mắt. Dự án với vị trí đắc địa cùng các tiện nghi đẳng cấp quốc tế. Nơi đây chắc chắn sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp và hoàn hảo cho mỗi cư dân.

Dự án căn hộ Sun Gran City Feria tại Hạ Long được thu hút được nhiều chủ đầu tư

Tổng quan về dự án Sun Grand City Feria Hạ Long

  • Tên dự án: Sun Grand City Feria
  • Chủ đầu tư dự án: Tập Đoàn Sun Group.
  • Vị trí: Phường Hòn Gai, vịnh Bái Tứ Long, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Diện tích: 4,5ha.      
  • Loại hình đầu tư dự án: biệt thự, khách sạn.
  • Quy mô: biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập;

Sun Grand City Feria tại Hạ Long – sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Quảng Ninh.

Dự án là một trong những dự án căn hộ cao cấp của ông lớn Sun Group, điều đầu tiên khiến cho mọi người phải trầm trồ đó chính là tạo lạc ngay ở khu đất vàng tại Hòn Gai thuộc vịnh Bái Tứ Long. vì thế, nơi đây được hưởng trọn vẹn các tiện ích về cơ sở hạ tầng ngoại khu. Đồng thời còn có một hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang đồng bộ.

Sun Grand City Feria tại Hạ Long – tích hợp đầy đủ các tiện ích sống đẳng cấp

Ngoài sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất, dự án còn mang đến cho cư dân một môi trường sống hoàn hảo để học tập – làm việc và phát triển với những tiện ích sống đẳng cấp nhất đạt chuẩn quốc tế với:

Tiện ích nội khu 

Chủ đầu tư luôn mong muốn hướng đến một cuộc sống hiện đại và cao cấp vì vậy luôn chú trọng đầu tư các tiện ích nội khu đẳng cấp. Cụ thể, là tổ hợp giải trí Sun World Hạ Long Complex gồm vi chơi ven biển, vui chơi trên đỉnh Bà Đèo, công viên Drogon Park….

Dự án với những tiện ích đạt chuẩn quốc tế

Ngoài ra còn có cảng hàng không quốc tế Hòn Gai, công viên cây xanh, các dịch vụ về trung tâm thương mại hay hàng quán đều rất đầy đủ. Phải kể đến hệ thóng khu tập thể theo giúp mọi người có thể rèn luyện sức khỏe được tốt nhất.

Tiện ích ngoại khu

Nhờ lợi thế về vị trí nên tại dự án cư dân còn được hưởng rất nhiều các tiện ích ngoại khu khác như các bệnh viên, trung tâm thương mại, trường học…. Điều này tạo thuận lợi cho mọi  cư dân khi sinh sống tại đây.

Mặt bằng dự án Sun Grand City Feria Hạ Long

Dự án Sun Grand City Feria Hạ Long hiện được chia thành 2 phân khu bao gồm biệt thự và chung cư. Tại đây, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện cũng đang được đưa vào triển khai và hoàn thiện. Một số hệ thống tiêu biểu như: hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh, hệ thống camera,… Tất cả đều đáp ứng các quy chuẩn khắt khe nhằm đem đến chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho người dân.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến Sun Grand City Feria Hạ Long. Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về căn hộ. Để nắm rõ hơn về căn hộ cũng như cập nhật và giá cũng như tiến độ công trình hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Ngoài ra, có thể cập nhật về dự án thông qua website duan-sungroup.com