Tham Quan Làng Hoa Tình Yêu – Bà Nà

10.Tham-Quan-Làng-Hoa-Tình-Yêu2

Đà Nẵng nổi tiếng là một thành phố đáng sống với biết bao cảnh quan thiên nhiên, danh lam thắng cảnh đẹp mê hồn du khách thập phương, có thể điểm qua một số những địa điểm tham quan thu hút đông đảo khách du lịch như: Phố Cổ Hội An, Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills, Cầu Rồng…. và một địa điểm hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp của môt nơi mà các bạn đã từng nghe qua câu nói “ Đường lên tiên cảnh”, đó chính là Bà Nà Hills trong đó một địa điểm sống ảo tuyệt vời là Làng Hoa Tình Yêu – Bà Nà.

>> Xem thêm: Tour Quan Lạn       

Làng Hoa Tình Yêu – Bà Nà tọa lạc trên đỉnh Bà Nà với muôn loài hoa khoe sắc với những bức hình vô cùng đẹp đẽ  và sẽ là một nơi lý tưởng dành cho các thánh sống ảo check in tại đây. Làng Hoa nơi đây sẽ khiến bạn liên tưởng đến một Đà Lạt thu nhỏ tại Đà Nẵng xinh đẹp này. và cũng chính tại nơi đây sẽ là một điểm lãng mạn dành cho những cặp tình nhân bước vào một thế giới của các loài hoa muôn vàn hoa sắc. Không chỉ có vậy mà mỗi một loài hoa đều mang trong mình một câu chuyện truyền thuyết vô cùng độc đáo khiến du khách không khỏi ngạc nhiên, điển hình như Hoa Xác Pháo Nữ Hoàng, một loài hoa mang ý nghĩa cho Hạnh Phúc, hoa Cẩm Tú Cầu được tượng trưng cho lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành….

>> Xem thêm: Tour Thác Bờ

Vườn Hoa Tình Yêu được thiết kế độc đáo theo kiến trúc của Pháp, một kiến trúc vô cùng lãng mạn mà nhẹ nhàng khiến du khách như bước vào một chốn bồng lai tiên cảnh, một kiến trúc phù hợp trong cảnh quan thiên nhiên, khí hậu của Bà Nà tạo  dựng một không gian đẹp như tranh vẽ. Đến với Bà Nà Hills chắc chắn du khách không nên bỏ qua địa điểm sống ảo tuyệt vời tại Vườn Hoa Tình Yêu và đây sẽ là điểm đến bạn không hề thất vọng.

>> Xem thêm: Tour asean resort