Top 3 cách check backlink website bạn không nên bỏ qua

Đối với những người làm seo thì công cụ check backlink là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết những hiệu quả mà các công cụ này đem lại cho seo. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách check backlink hiệu quả nhanh chóng bằng các công cụ thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!  

Công cụ check backlink quan trọng như thế nào?

Tìm hiểu các công cụ check backlink
Tìm hiểu các công cụ check backlink

Backlink là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong Seo nếu không có các backlink thì không thể tạo nên một website có độ truy cập cao. Vì thế, để có thể xác định cụ thể của độ trust, anchortex, nguồn bạn cần phải sử dụng các công cụ check backlink hay check backlink online hiệu quả.

Do đó, chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của các công cụ check backlink như thế nào trong seo. Các công cụ check backlink không chỉ giúp bạn có thể xác định được bao nhiêu liên kết được trỏ đến web mà còn giúp phát triển nguồn backlink mới cho web của bạn. Ngoài ra, backlink còn giúp bạn phát hiện các liên kết độc hại, trang spam hoặc đối thủ.

Xem ngay: Dịch vụ backlink

Các cách check backlink website hiệu quả bạn không thể bỏ qua

Dưới đây là những công cụ seo hiệu quả check backlink miễn phí bạn không nên bỏ qua.

Công cụ backlink watch

backlink watch là cách check backlink miễn phí được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi chúng có đầy đủ các chứng năng là dofollow và nofollow backlink. Từ công cụ backlink watch mọi người có thể tìm thấy mọi thông tin của đối thủ. Điều này, giúp bạn có thể đưa ra phương hướng seo phù hợp cho mình. 

Công cụ check backlink ahrefs

Công cụ check backlink Ahrefs
Công cụ check backlink Ahrefs

Một trong những công cụ để bạn có thể lựa chọn để check backlink là sử dụng công cụ ahrefs. Hiện nay, công cụ ahrefs rất được nhiều người lựa chọn nhờ những tính năng vượt trội mà công cụ đem đến cho người sử dụng. Chỉ cần vài cái nhấp chuột bạn đã có đầy đủ thông tin của đối thủ. Ngoài ra, ahrefs còn trả về cho mọi người một lượng Ahrefs lớn tìm kiếm.

Tham khảo ngay: Dịch vụ SEO ở Đồng Nai https://muabacklink.net/dich-vu-seo-dong-nai/

Công cụ check backlink Semrush

Một trong những cách check backlink hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua là công cụ Semrush. Semrush hiện được đánh giá là một trong những công cụ hiệu quả trong check backlink tay. Semrush với khả năng phân tích cùng kho dữ liệu khổng lồ sẽ khiến người sử dụng hài lòng. Chỉ với các thao tác đơn trên mọi người sẽ có đầy đủ thông tin tin cần thiết để xây dựng kế hoạch seo.

Các cách check backlink mà chúng tôi vừa giới thiệu sẽ giúp ích cho bạn trong việc lên kế hoạch seo cho website của mình. Hy vọng, bạn có thể lựa chọn cho mình một công cụ check backlink tốt nhất.