Về hai mẫu giày mới nhất của nike trong năm nay

             Trong suốt từ cuối năm 2019 đến thời điểm này vào năm 2020 nếu như hỏi điều gì làm cho bạn quan tâm nhất? Chắc hẳn đó chính là đại dịch toàn cầu đã hoành hành và cướp đi biết bao nhiêu tính mạng của con người, gây cho chúng ta không biết bao nhiêu thệt hại mà kể. Nhưng dù đại dịch có vẫn đang hoành hành thì chúng ta vẫn phải tiếp nhận sự thật này và tiếp tục công việc thường ngày của mình. Và để kỉ niệm cho một mùa dịch mà chúng ta không thể nào quên mỗi chúng ta mỗi doanh nghiệp luôn cố gắng tạo ra một dấu ấn gì đó.

Siêu phẩm nike air jordan 4 off white sail trình làng
Siêu phẩm nike air jordan 4 off white sail trình làng

Nếu học sinh có kì nghỉ tết dài nhất, bóng đá thì thi đấu trong các sân đáu không người, thì hãng nike cũng kịp cho tạo cho riêng mình một dấu ấn riêng với việc cho ra đời một siêu phẩm mùa dịch nike air jordan 4 off white sail. Nếu như trước khi bạn sở hữu một đôi giày off white của nike luôn làm bạn đau đầu bỏi lẽ nó sẽ rất nhanh đổi màu khi sử dụng, đặc biệt với những người năng động thì lại dễ vô cùng. Nhưng điều dặc biệt tạo nên sức hút của đôi giày này không chỉ đơn thuần ở mặt thiết kế thời trang thay kiểu dáng, mà đó còn ở câu chuyên phía sau như mỗi một đôi giày của nike khi nó được nhà sản xuất cho biết sẽ đóng góp vào một quỹ thiện để giúp nhiêu hơn những người có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy mà nó đã nận được sự quan tâm rất lớn từ những người đâm mê giày trên toàn cầu. Mặc dù đôi giày có rất nhiều điểm ddowcj đáo và có nhiều cải tiến nhưng giá cả của đôi giày này lại vô cùng mềm nên không khó để sở hữu khi có giá chì tầm 200 đo mà thôi. Trước khi được đưa lên kệ vào ngày 25/7 thì đôi giày này cũng đã được ‘’sải bước’’ tai Paris fashion week trước đó.

       Chú tắc kè hoa mới nhất của nike

Một thiết kế độc đáo của nhà Nike
Một thiết kế độc đáo của nhà Nike

             Nếu như đôi giày off white mang cho bạn phong cách hòa nhã và lịch thiệp thì nike cũng đã có sự kết hợp tiếp theo với Civillist nhà pahan phối bán lẻ đến từ Berlin. Vậy điều gì đã tạo nên sự độc đáo của đôi giày nike sb dunk civillist này? Nếu như chỉ nhìn qua đôi giày bạn nghĩ ngay rằng đây chỉ là một đôi giày màu đên thông thường mặc dù trong thiết kế có những chi tiết nhưng nó không đủ để tạo nên sự khác biệt. điều đặc biệt khi hai ông lớn này phối hợp với nhau chính là ở màu sắc đôi giày khi áp dụng công nghệ in màu làm cho đôi giày giống như một ‘’chú tắc kè’’ có thể thay đổi màu sắc theo nhiệt độ môi trường. đúng là khi các ông lớn bắt tay với nhau chưa bao giờ làm người ta phải thất vọng. nhưng điều làm tôi ấn tượng hơn bao giờ hết đó chính là việc trong mùa dịch này khi chúng ta không có việc để làm thì nike đã liên tiếp nổ hai ‘’bom tấn’’ để ngồi buồn chúng ta có thể ngắm. 

Đây chính là hai mẫu sản phẩm có lẽ được coi là hai dấu ấn đặc biệt trong năm nay của thương hiệu nike mà ngay sau khi lên kệ đã tạo ra một cơn sốt ‘’phòng giày’’. Thậm chí giá già còn được đẩy lên nhiều lân trên thị trường vì độ ot của chúng.