Về với Bình Yên House Đà Lạt

Về-với-Bình-Yên-House-Đà-Lạt1

Đà Lạt quả biết cách làm hài lòng du khách, dù cho có khó tính đến mấy đi chăng nữa, tim bạn cũng sẽ dễ dàng mềm đi với những ngọt ngào Đà Lạt mang đến. Và Bình Yên House – ngôi nhà tình yêu trên mây là một điều ngọt ngào như thế!

Xem thêm: Minh Châu – Quan Lạn

Bình Yên House có nghĩa là ngôi nhà nhỏ bình yên. Nơi nằm trên một ngọn đồi cao, buông mình lả lơi, thả hồn phiêu lãng để ngắm trọn bình minh an lành mỗi buổi sáng sớm.

Nếu gọi một nơi yên tĩnh, chỉ có cỏ cây hoa lá và 2 chú chó là bình yên thì đây đúng là thiên đường của bình yên. Bởi không chỉ có mấy thứ đó, mà nơi này còn có cái view thật thoáng và đẹp, có mây, có sương mù nữa – mà 2 thứ này không dễ mà gặp đâu vì tùy vào thời tiết nữa.

Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

Nơi này được nhiều khách hàng ưu ái gọi là “nhà”, không chỉ vì không gian gần gũi, thanh bình mà còn vì anh chủ nhà rất thân thiện, lại còn có 2 người bạn Múc và Tô Mát (là 2 con chó đáng yêu) làm bạn cả ngày nữa. Nào có khác gì trở về nhà đâu.

Xem thêm: Tour Vườn Vua Resort 2 ngày 1 đêm

Mỗi sáng thức dậy mở toang cửa sổ đón bình minh. Cùng một khung cửa sổ, một góc nhìn như nhau nhưng chưa bình minh nào là giống bình minh nào. Hôm thì dịu dàng mờ ảo chân mây, hôm thì rực rỡ nắng ùa vào từng giọt sương kẽ lá. Hôm thì lơ thơ bồng bềnh khiến hồn lữ khách đắm say. Dù có ngồi trước hiên nhà cafe, đọc sách, nghe nhạc cả ngày nơi đây cũng không chút mảy may biết buồn chán là gì.

Còn chần chờ gì nữa, bạn chỉ cần đến Tổ 7 – Thôn Đa Lộc – Xã Xuân Thọ – TP.Đà Lạt là sẽ tìm thấy Bình Yên của mình ngay đó.