Yếu tố khác biệt tạo sự độc đáo trong Thiết kế profile công ty

Một trong những công cụ marketing nhận được rất nhiều sự tin dùng của doanh nghiệp hiện nay là Profile. Đây là tài liệu giới thiệu về công ty và năng lực của họ trước khách hàng, đối tác. Do đó, để gây ấn tượng mạnh với khách hàng, khi Thiết kế profile công ty, doanh nghiệp nên đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu. Thể hiện qua nội dung súc tích, trau chuốt cùng thông tin chính xác. 

Yếu tố khác biệt tạo sự độc đáo trong Thiết kế profile công ty

Các vai trò quan trọng của bộ Profile công ty 

Một bộ Profile công ty được thiết kế hoàn hảo đóng một vai trò quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Đó là: 

 • Profile là ấn phẩm quan trọng giúp doanh nghiệp có thể tham gia thầu một dự án khác. Nó có nhiệm vụ thuyết phục khách hàng trong buổi dự thầu thông qua nội dung ngắn gọn, sáng tạo. 
 • Profile là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp khi giới thiệu khái quát về công ty. Chẳng hạn như lịch sử hình thành, phát triển, các dự án nội bật, nguồn nhân sự chủ chốt…
 • Profile công ty giúp khách hàng tra cứu thông tin nhanh chóng khi cần liên hệ. Qua đó giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình và quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả. 
 • Profile công ty đẹp mắt còn là cách giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Tạo sự uy tín cho công ty và tăng nhận diện thương hiệu. 
Yếu tố khác biệt tạo sự độc đáo trong Thiết kế profile công ty

Một cuốn profile công ty chuyên nghiệp cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Các tiêu chí mà một cuốn  profile công ty cần đáp ứng:

 • Nội dung trong cuốn profile cần ngắn gọn, súc tích và đủ ý. Các doanh nghiệp cần nêu rõ những thông tin hữu ích để giúp cuốn profile trở nên ấn tượng hơn. 
 • Cần cập nhật những thông tin về sự phát triển của công ty mình qua những dự án, giải thưởng, công nghệ mới. Điều này sẽ giúp khách hàng nhận thấy được những tiềm năng phát triển của công ty bạn. Đồng thời giúp doanh nghiệp bạn tăng lợi thế cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực hơn. 
 • Đảm bảo thông tin chính xác trong cuốn hồ sơ năng lực công ty để tăng sự tin cậy trong mắt khách hàng, đối tác. Bạn không nên thổi phồng sự thật, xuyên tạc thông tin vì khi bị phát hiện thì sẽ đánh mất cơ hội hợp tác. 
 • Nêu rõ những thế mạnh của công ty mình qua sản phẩm, dịch vụ, dự án. Hoặc trình bày chiến lược kinh doanh, tiềm năng của mình để tạo sự khác biệt và thu hút được nhiều khách hàng. 
 • Đảm bảo hình ảnh, biểu đồ và chi tiết đồ hoạ chất lượng, sắc nét. Điều này rất cần thiết bởi thu hút sự chú ý của khách hàng hơn nhờ tính trực quan. 
Yếu tố khác biệt tạo sự độc đáo trong Thiết kế profile công ty

KTP Design – Đơn vị thiết kế profile công ty chuyên nghiệp nhất

Chất lượng dịch vụ Thiết kế profile công ty tốt là minh chứng tuyệt vời nhất thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị KTP Design. 

Đơn vị này tự tin với 3 có: 

 • Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nên tự tin sẽ đáp ứng mọi tiêu chuẩn của doanh nghiệp. 
 • Đội ngũ 30+ nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản và giàu lòng nhiệt huyết. Nên chắc chắn họ sẽ tạo nên những cuốn profile ấn tượng và lôi cuốn nhất. 
 • Đảm bảo đúng tiến độ như đã thoả thuận và giá cả ưu đãi. Đồng thời, KTP Design còn cung cấp quy trình thiết kế profile chuyên nghiệp nhất. 

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Thiết kế profile công ty. Qua đó, hãy liên hệ tới đơn vị KTP Design để được trải nghiệm cung cách phục vụ tận tâm của nhân viên thiết kế tại đây. 

Họ là những người có kiến thức chuyên môn cao và giàu sự sáng tạo. Tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được những cuốn profile chuẩn chất lượng và độc đáo nhất. Để gây ấn tượng và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.